Những thông số kỹ thuật quan trọng cần biết của van công nghiệp

Thảo luận trong 'Các Sản Phẩm Khác' bắt đầu bởi sales03vindec, 27 Tháng tám 2020.

 1. Ngày đăng: 27/08/2020
  Van công nghiệp là gì?

  Van là một thiết bị cơ khí được sản xuất để hỗ trợ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được lắp đặt trên các hệ thống đường ống dẫn công nghiệp, dân dụng, nhà máy, xí nghiệp…

  [​IMG]
  Chúng không chỉ dùng để đóng/mở dòng chảy mà còn giống như một thiết bị bảo vệ. Khi lắp đặt van trên hệ thống đường ống sẽ góp phần bảo vệ các thiết bị, đường ống một cách hiệu quả.

  Những thông số kỹ thuật cần biết của van công nghiệp là gì
  Đối với thiết bị này những thông số cần biết của van công nghiệp là gì? Các thông số đó bao gồm:

  Vật liệu sản xuất van công nghiệp là gì

  Van hiện nay được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau. Nhưng thường là những hợp kim có độ bền cao, khả năng chịu được sự tác động môi trường và sự ăn mòn. Van công nghiệp hiện nay chủ yếu làm từ đồng, thép, gang, inox, nhựa… Mỗi vật liệu van sẽ thích hợp với từng môi trường, lưu chất khác nhau.

  Một số loại phổ biến: Van cổng đồng, van bi inox 304, van bi inox 316, van bướm nhôm, van cầu gang,...

  [​IMG]

  Kích cỡ van công nghiệp

  Các đường ống không chỉ có một kích cỡ mà rất đa dạng, có loại to loại nhỏ. Do đó, van cũng được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng có những kích cỡ thông dụng từ DN10 – DN500, ngoài ra còn có loại lớn đến DN1000.

  Khi muốn sử dụng van công nghiệp với kích cỡ lớn chúng ta cần liên hệ nhà sản xuất để đặt hàng vì chúng thường không có sẵn.

  Các kiểu lắp của van công nghiệp là gì

  Đây cũng là thông số rất quan trọng của van công nghiệp cần chú ý. Bởi kiểu lắp của van như thế nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của chúng. Hiện tại, van có các kiểu lắp như: lắp ren, lắp bích, lắp rắc co hoặc đầu nối hàn. Một số loại khá quen thuộc như: Van bi ren, van bướm nối kẹp, van cầu nối bích,...

  [​IMG]

  Xuất xứ của van công nghiệp

  Van được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị nên có nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu khác nhau. Trên thị trường hiện có một số mặt hàng van từ Nhật, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan… Chất lượng van phụ thuộc khá nhiều vào xuất xứ của chúng.

  [​IMG]
  Đây là những thông số quan trọng của van công nghiệp mà mọi người nên biết. Khi nắm và hiểu rõ thông số van công nghiệp là gì chúng ta sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

  Công ty VINDEC chuyên cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: KITZ, VALQUA (Nhật Bản), ARITA, TOMBO (Malaysia); TEADIT (Áo); FEROLITE (Ấn Độ)… về các sản phẩm:

  - VAN CÔNG NGHIỆP: Van bi, van hơi, van cổng, van bướm, van giảm áp, van điện từ,…

  - GIOĂNG LÀM KÍN: Gioăng không amiang, Gioăng cao su, Gioăng chì graphite, Gioăng nhựa teflon, ...

  - DÂY TẾT CHÈN: Dây tết chèn chì (Graphite), Dây tết chèn PTFE, ...

  M: 0969 358 804 (Zalo)

  T: 024 6666 6667 E: [email protected]
  W: https://kitz.com.vn/
  Địa chỉ: 860 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này