Tập đoàn hòa phát dung quất ký kết triển khai giải pháp quản trị ở thủ đô hà nội

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thobucu9221, 15 Tháng năm 2021.

 1. Ngày đăng: 15/05/2021
  Ngày 08/06/2020, doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao Hòa Phát Dung Quất tại thủ đô Hà Nội đã ký kết hợp đồng với công ty Cổ phần Công nghệ CITEK và khởi động dự án quản trị tổng thể Công Ty TNHH SAP S/4HANA nhằm triển khai giải pháp ERP thế hệ mới hàng đầu thế giới cho Dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất.

  SAP là giải pháp được áp dụng thành công cho nhiều đơn vị ngành thép. SAP S/4HANA xây dựng theo các tiêu chuẩn quản trị tiên tiến, giúp tập đoàn Thép Hòa Phát Dung Quất hoạch định và quản trị tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất một cách hiệu quả. Sau khi hoàn thành dự án, tập đoàn Thép Hòa Phát Dung Quất sẽ có hệ thống quản trị đạt chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Công Tẩn - Tổng Giám đốc Citeck và ông Mai Văn Hà ký kết hợp đồng dự án quản trị SAP S/4HANA

  Dự án được triển khai trong vòng 10 tháng với các giải pháp tổng thể tích hợp bao gồm các ứng dụng trong quản trị sản xuất; quản trị chất lượng; mua, bán hàng; kho và barcode, kế toán tài chính, kế toán quản trị, tích hợp cân điện tử và các thiết bị.). Công ty thu mua giấy carton phế liệu Hòa Phát Dung Quất ở Hà Nội là Cty TNHH đầu tiên trong cty áp dụng SAP S/4HANA trong quản trị company. Bảng xếp hạng "50 Công Ty TNHH kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam" do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp cùng Công Ty TNHH Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các tập đoàn kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Toàn Quốc.

  [​IMG]

  Bà Josephin Galla - Giám đốc SAP Toàn Quốc và ông Mai Văn Hà ký kết thỏa thuận hợp tác

  Phát biểu ở lễ ký kết, ông Mai Văn Hà, Giám đốc cty CP Thép Hòa Phát Dung Quất chia sẻ: Trong thời đại công nghiệp 4.0, quyết định lựa chọn SAP ERP S/4HANA thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Ban lãnh đạo company và Cty TNHH trong việc áp dụng phương pháp quản trị hiện đại để vận hành Khu liên hợp có quy mô lớn với công suất hơn 4 triệu tấn thép/năm, góp phần hỗ trợ quản lý, đồng thời minh bạch thông tin các khâu trong quá trình sản xuất.

  Năm 2017, Cty TNHH Hòa Phát đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu hợp nhất đạt 46.855 tỷ đồng, tăng 38% so với 2016. Đặc biệt, lợi nhuận sau thuế ghi nhận mức cao nhất trong lịch sử Hòa Phát khi đạt 8.015 tỷ đồng, vượt 33% so với kế hoạch và tăng 21% so với năm trước, nộp ngân sách nhà nước 5.000 tỷ đồng, tăng hơn 40% so với năm 2016.

  Hòa Phát cũng xác lập kỷ lục kinh doanh cao nhất từ trước đến nay với 3 triệu tấn thép thành phẩm các loại, tăng 25% so với năm 2016. Với kết quả này, Hòa Phát củng cố vị thế số 1 của mình trong ngành thép Hà Nội. Cả hai dòng sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH là thép xây dựng và ống thép đều dẫn đầu thị trường, lần lượt là gần 23, 9% và 26, 4%. Quy mô của Hòa Phát cũng tăng lên đáng kể với việc triển khai dự án Khu liên hợp sản xuất Gang thép tại Dung Quất.

  Trong tháng 5 vừa qua, tập đoàn thu mua dây cáp điện cũ thanh lý Hòa Phát tại Toàn Quốc đã cho ra thị trường 228.000 tấn, tăng 28, 5% so với cùng kỳ năm trước cũng như tháng 4/2018. Dù nhiều nước tăng cường các biện pháp phòng vệ thương mại, Thép Hòa Phát tiếp tục được xuất khẩu với sản lượng khá cao, gần 10.000 tấn. Lũy kế 5 tháng đầu năm, thép Hòa Phát đạt sản lượng gần 950.000 tấn, tăng 12%.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này