5 đèn led quay video chụp ảnh lý tưởng bạn nên tìm hiểu

Thảo luận trong 'Điện Máy - Công Nghệ' bắt đầu bởi thuhien12, 15 Tháng sáu 2021.

 1. Ngày đăng: 15/06/2021
  Nếu đang có nhu cầu tìm mua đèn led thích hợp cho nhu cầu của mình thì hãy tham khảo ngay top đèn LED quay video chụp ảnh được tin dùng nhất 2021 sau đây của chúng tôi bạn nhé

  >>> Tham khảo thêm: Máy ảnh Nikon

  1/ Đèn Led Yongnuo YN600L II Pro

  Yongnuo YN-600L II Pro được được trang bị 600 bóng led siêu sáng, thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, nó còn áp dụng công nghệ dẫn động LED mới nhất, chắc chắn không xuất hiện hiện tượng gợn sóng, nhấp nháy và các hiện tượng tiêu cực khác khi quay.

  YN600L II Pro sử dụng led nhiệt độ màu từ 3200K đến 5500K. Chúng nằm xen kẽ với nhau. Giúp bạn thay đổi cường độ từng loại để ra nhiệt độ màu thích hợp.

  Đèn led này được trang bị quạt làm mát, màn hình LCD để đọc cài đặt và điều khiển từ xa để thay đổi cài đặt.

  [​IMG]

  2/ Đèn Led Godox LED 500C

  Đèn led Godox LED 500C này phù hợp để chụp ảnh sản phẩm, phóng sự ảnh, quay video, v. V. Nó cung cấp một quang phổ rộng, ánh sáng mềm mại và đẹp mắt cho video và nhiếp ảnh.

  Godox LED500C được thiết kế nhẹ, gọn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu từ 3300K đến 5600K, với phương sai ± 300K tùy thuộc vào cài đặt của bạn.

  Ánh sáng có thể được làm mờ từ 25 đến 100% trong hầu hết phạm vi nhiệt độ màu của nó, nhưng có thể giảm đến 10% khi nó được đặt ở chế độ vonfram đầy đủ hoặc ánh sáng ban ngày đầy đủ.

  Điều chỉnh có thể được thực hiện trên màn hình LCD trên bo mạch thông qua hai nút và một nút xoay hoặc bằng một điều khiển từ xa không dây đi kèm hoạt động ở khoảng cách lên đến 65, 6 '.

  >>> Tìm hiểu thêm sản phẩm Máy ảnh Nikon Z6 II hay Máy ảnh Nikon Z5

  [​IMG]

  3/ Godox SL-100

  Godox SL-100 sử dụng bóng led COB 100W cung cấp công suất cao cùng với khả năng hiển thị màu chính xác và kiểm soát độ mờ từ 10-100%.

  Bạn có thể điều chỉnh độ sáng trên bo mạch có sẵn bằng cách sử dụng quay số phía sau và màn hình LCD.

  Ngoài ra, để giúp đảm bảo sử dụng nhất quán và liên tục, một bộ tản nhiệt và quạt tích hợp được trang bị để giúp điều chỉnh nhiệt độ cùng với chức năng kiểm soát nhiệt độ chuyên biệt để bảo vệ chính đèn LED.

  Đèn cũng được định cấu hình để chấp nhận các phụ kiện và bộ điều chỉnh ánh sáng ngàm Bowens S, chẳng hạn như bộ phản xạ đi kèm và đèn LED cũng có một lớp che phủ rõ ràng để bảo vệ thêm.

  [​IMG]

  4/ Zifon ZF-3000

  ZF-3000 sử dụng loại bóng Cree siêu sáng gồm 2 bóng có nhiệt độ màu 3200k và 2 bóng có nhiệt độ màu 6500K. Chuôi đèn sử dụng công nghệ PCB gốm và hệ thống làm mát mới vì vậy bạn có thể sử dụng đèn liên tục mà không lo bị quá nóng.

  Độ sáng của Zifon ZF-3000 có thể đạt 2800 lm tương đương với độ sáng bóng đèn sợi đốt 280W. Đèn có chân đế nhỏ để có thể sử dụng độc lập và có adapter để bạn có thể gắn lên hotshoe của máy ảnh hay máy quay.

  Nhìn chung, đây thực sự là một chiếc đèn led tuyệt vời, linh hoạt và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

  [​IMG]

  5/ Đèn Led Yongnuo YN-300 III

  Yongnuo YN-300 III có 300 đèn LED với nhiệt độ màu 5500K. Đèn cũng có công suất ánh sáng 2280 Lumens và cung cấp ánh sáng không nhấp nháy, rất lý tưởng khi quay video.

  YN-300 III áp dụng công nghệ dẫn động LED độc quyền giúp tránh hiện tượng hỏng và đèn flash nhấp nháy. Nó cũng áp dụng hệ thống làm mờ kỹ thuật số bộ mã hóa giúp làm mờ chính xác và đáng tin cậy.

  Ngoài ra, đèn có mặt số phía sau và điều khiển từ xa hồng ngoại đi kèm, cho phép bạn điều khiển độ sáng của đèn. Yongnuo YN-300 III có kết nối Bluetooth tích hợp mà bạn có thể sử dụng với điện thoại Android của mình để điều khiển đèn.

  Cuối cùng, đèn có độ chính xác màu cao +95 CRI và bộ chuyển đổi hotshoe, cho phép bạn đặt đèn trực tiếp trên hotshoe của máy ảnh.

  [​IMG]


  Nguồn: Https: /kpnet.vn/top-den-led-quay-video-chup-anh-duoc-tin-dung-hien-nay. Html
   
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này