Domain authority stacking là gì?

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seofamemedia, 24 Tháng chín 2020.

 1. Ngày đăng: 24/09/2020
  Google Entity Stacking là gì? Get links directly from Google! You have probably heard of Google Stacking, and you have been wondering what on the world is that? Very simple this is all about getting backlinks from Google itself and pour the links juice directly to your money site.

  Google Entity Stacking là một chiến thuật SEO mạnh mẽ dùng sức mạnh cho tất tật các sản phẩm của Google.

  Ý nghĩa đằng sau thuật ngữ này là bạn có nhiều liên kết ngược từ các trang web như Google Maps, Youtube, Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình diễn. #, Google Hình ảnh, Blogger, v. V. Nó giúp nâng cao thẩm quyền của trang web một cách mau chóng vì các liên kết ngược được lập chỉ mục khá mau chóng.

  Tuy nhiên, Google yêu thích Google và mỗi sản phẩm đều có quyền cao trên web.

  Google Entity Stacking là Mũ đen hay Mũ trắng?

  Google Entity Stacking là dịch vụ seo mũ trắng vì tất cả các liên kết đều đến từ các nguồn do Google sở hữu. Không có rủi ro bị phạt khi sử dụng các liên kết này. Tôi vẫn chưa thấy Google tự phạt mình. Trường hợp xấu nhất là sẽ không có gì xảy ra.

  Dịch vụ này dành cho ai?

  Đây là dịch vụ hoàn hảo cho Doanh nghiệp SEO địa phương vì đây là những liên kết ngược cần thiết mà bạn muốn có được cho bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào. Ngoài ra, nó là tuyệt vời cho bất kỳ dự án SEO nào bạn có thể có. Không có gì tốt hơn các liên kết ngược đến từ Google. Tại sao không tận dụng chúng và tăng thẩm quyền miền của bạn?

  Nhược điểm và Ưu điểm của Google Entity Stacking

  Đối với tôi, thật khó để tìm ra bất kỳ khuyết điểm nào của việc này ngoài việc nó tốn thời gian và phần lớn công việc là "thủ công". Bạn phải chuẩn bị tất cả nội dung, hình ảnh, video.. Nhưng nếu nhìn ở góc độ khác, tất cả dường như là một quá trình tự nhiên.

  Bạn có thể tự xếp chồng lên Google không?

  Chắc chắn rồi. Không nghi ngờ gì nữa, bạn có thể tự mình làm, nhưng bạn có thể làm nhiều việc khác một mình. Đó là vấn đề ưu tiên và nhiệm vụ nào quan trọng hơn đối với bạn.

  Các bước quy trình chiến dịch xếp chồng của Google

  Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình chính xác của SEO Google Entity Stacking . Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia SEO và bạn luôn nghĩ rằng mọi thứ quá phức tạp trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy bên dưới rằng nó không có gì phức tạp. Chúng tôi đang đặt ra lộ trình về cách chúng tôi thực hiện nó. Hãy nhớ rằng không có phần mềm xếp chồng của Google để chúng tôi tự động hóa việc này. Hầu hết mọi thứ chúng tôi làm trong SEO xếp chồng của Google đều được thực hiện bằng tay.

  Bước 1. Google Entity Stacking

  Trỏ liên kết từ các cấu hình Web 2.0 tuyệt vời đến trang kiếm tiền. Nó giúp thiết lập hồ sơ liên kết ngược cho miền mà chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa.

  Bước 2. Tạo một Thư mục Google Công khai cho Google Entity Stacking

  Google Site

  Google Public Folder

  Google Doc

  Google PDF

  Google Map

  Google Slide Presentation

  Google Photos

  Google Spreadsheet

  Bước 3. Thuộc tính đệm Web 2.0

  Đây là các liên kết ngược từ nền tảng blog web 2.0 mà chúng tôi sẽ sử dụng trong chiến dịch của mình.

  Bước 4. Trích dẫn liên kết từ thư mục SEO cục bộ

  Các liên kết trích dẫn là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào, ngoài ra, chúng có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bất kỳ dự án SEO nào.

  Bước 5. Tạo Google MyMap tùy chỉnh

  Bản đồ của Google hấp dẫn trong mắt Google vì chúng cung cấp dữ liệu được xác định chính xác trên bản đồ. Không gì tốt hơn cho Google khi thấy ai đó đã ghim doanh nghiệp của bạn trên bản đồ của họ. Ngoài ra, bản đồ sẽ được nhúng trên nhiều blog Web 2.0.

  Bước 5. Đăng khách trên Thuộc tính đám mây

  Các thuộc tính mà chúng tôi sẽ đăng với khách là Amazon AWS, Google Cloud, Microsoft Azure và Alibaba Cloud. Bạn sẽ có một trang web trên mỗi thuộc tính này (tùy thuộc vào gói bạn đã chọn).

  Bước 6. Tín hiệu xã hội

  Các tín hiệu xã hội rất quan trọng và sẽ gửi tweet, lượt chia sẻ trên Facebook và lượt thích trên các thuộc tính quan trọng nhất.

  Bước 7. Liên kết SAPE

  Chà, như bạn đã biết bạn đang nhận được các liên kết ngược từ Google nhưng việc thúc đẩy các thuộc tính này hơn nữa với một số liên kết SAPE nước trái cây sẽ không ảnh hưởng gì đến.

  Bước 8. Liên kết và lập chỉ mục GSA SER

  GSA SER là một trong những công cụ tốt nhất để gửi trình thu thập thông tin đến thuộc tính của bạn và chúng tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội đó.

  Có nhiều cách để sử dụng sức mạnh của Google Stack SEO cho bất kỳ trang web nào. Không có số lượng chiến dịch xếp chồng tối đa của Google mà bạn có thể thực hiện cho một trang web. Bạn càng có nhiều ngăn xếp Google càng tốt. Những liên kết này sẽ không bao giờ làm tổn hại trang web của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào.

  Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương, việc xếp chồng chính quyền của Google có thể giúp tăng cường sự hiện diện cho doanh nghiệp của bạn. Mang lại nhiều giá trị hơn cho thị trường của bạn. Mọi thứ ngày nay đều trực tuyến trên điện thoại của chúng tôi.

  Cơ hội để một khách hàng tiềm năng đọc nội dung này trên điện thoại thông minh cao hơn 99% so với tìm kiếm thông tin này trên một nhóm Facebook. Alphabet Inc. Đã hoàn thành xuất sắc việc triển khai và tạo ra công nghệ mới cho chúng tôi để giúp cuộc sống của chúng tôi phát triển nhanh hơn những gì chúng tôi mong muốn.

  Ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng dựa vào Google và Google maps. Không ai mua bản đồ giấy nữa.

  Hãy tưởng tượng có một bản đồ Google xếp chồng những giá trị kinh doanh có thể có đối với doanh nghiệp của bạn? Đặc biệt, nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ và bạn không muốn đối phó với các công ty SEO ưa thích hứa hẹn mọi thứ và bán cho bạn cùng một Google Drive Stacks nhưng có thêm số 0 ở cuối thẻ giá.

  Chúng tôi thực sự hy vọng bạn hiểu Google xếp chồng là gì. Không có gì phức tạp nhưng là cách mạnh mẽ nhất để thúc đẩy hơn nữa doanh nghiệp của bạn trực tuyến trên nền tảng tốt nhất có thể.

  Google Entity Stacking được thực hiện cho dịch vụ của bạn là điều không cần bàn cãi. Trang web bạn đang tối ưu hóa sẽ nhận được nguồn liên kết cuối cùng chảy để tạo thành các liên kết mạnh mẽ nhất từ Google và mạng Liên kết SAPE của Nga.
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2021
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này