Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-pro3 chính hãng

Thảo luận trong 'Điện Máy - Công Nghệ' bắt đầu bởi thuhien12, 28 Tháng tư 2021.

 1. Ngày đăng: 28/04/2021
  Fujifilm X-Pro3 là mẫu máy ảnh mirrorless độc đáo sở hữu thiết kế kính ngắm khác biệt, màn hình LCD ẩn và ngoại hình lấy cảm hứng từ máy ảnh rangefinder thời thượng

  [​IMG]

  Kính ngắm quang học lai là một trong những tính năng độc đáo trên Fujifilm X-Pro3. Kính ngắm này có độ phân giải cao 3, 69m-dot cùng với tốc độ phát lại 100 khung hình / giây nhanh chóng để giảm độ trễ để quét và theo dõi chuyển động mượt mà hơn. EVF cho phép bạn xem trước cài đặt phơi sáng trước khi chụp và có màn hình có thể tùy chỉnh, để định cấu hình số lượng và loại thông tin được hiển thị trong kính ngắm.

  X-Pro3 có cảm biến 26, 1 megapixel giống như X-T3, với cùng phép thuật khoa học màu sắc tuyệt vời của Fujifilm. Nó tái tạo chính xác màu sắc và tông màu da, với ảnh JPEG tuyệt vời ngay từ máy ảnh

  Fujifilm X-Pro3 với cảm biến X-Trans 4 26, 2MP và X-Processor 4, cả hai đều đã được chứng minh là mang lại kết quả xuất sắc trong X-T3 cao cấp, đồng thời cập nhật thuật toán trong phiên bản mới này mô hình đã cải thiện hiệu suất lấy nét trong các tình huống tối nhất. Cảm biến và bộ xử lý cũng cho phép dải nhạy sáng ISO 160-12800 để làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

  Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm hệ thống lấy nét tự động theo pha mở rộng, có 425 điểm có thể lựa chọn bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến. Hệ thống AF này mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Bổ sung cho khả năng chụp ảnh và lấy nét, X-Processor 4 được cập nhật cũng được trang bị và mang lại hiệu suất nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn trong toàn bộ hệ thống máy ảnh.

  [​IMG]

  Chiếc máy ảnh Fujifilm này cung cấp một loạt các khả năng quay video hấp dẫn, bao gồm cả quay DCI / UHD 4K nội bộ với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Mang lại lợi ích lớn cho hiệu suất video tổng thể, tốc độ của X-Processor 4 cho phép tốc độ đọc nhanh khi quay video 4K và giúp giảm độ méo màn trập khi quay các chủ thể chuyển động. Ngoài ra, máy ảnh có cổng 2, 5mm và bộ điều hợp micrô ngoài 3, 5mm được bao gồm cho các giải pháp âm thanh tiên tiến hơn.

  Chế độ "Classic Neg" với khả năng giả lập ảnh "film", mô phỏng ảnh "film" âm bản màu truyền thống của Fuji. Bên cạnh đó cũng có thể tùy chỉnh được mức độ màu sắc, kiểm soát được độ tương phản hay độ nét của ảnh.

  Chức năng điều chỉnh Black & White, được giới thiệu ở X-T3 và X-T30 cho ra tông màu ấm và lạnh cho ảnh đơn sắc, đã được cập nhật thành chức năng "Monochromatic Colour". X-Pro3 cho phép bạn chọn những màu chủ đạo từ bảng màu kết hợp giữa Warm / Cool và Magenta / Green, với sự chuyển màu phong phú này sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh có màu sắc riêng biệt và thú vị hơn.
   
  Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2021
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này