Hộp giấy đựng thức ăn ngày càng đa dạng, thay thế bao bì nhựa

Thảo luận trong 'Thùng Rác - Xoá' bắt đầu bởi togiayrvc, 18 Tháng bảy 2022.

 1. Ngày đăng: 18/07/2022
  Hộp giấy đựng thức ăn đang ngày càng được sử dụng nhiều và có xu hướng thay thế bao bì nhựa và nilon để bảo vệ môi trường.

  Hộp giấy kraft có nắp đóng tiện lợi, bảo quản thực phẩm tối đa. Hộp giấy thuận tiện cho quá trình di chuyển và mang đi. Thực phẩm đựng trong hộp sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường cũng như các tác động khác trong quá trình vận chuyển.

  Hộp màu nâu kraft – gam màu nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng tôn lên sự sang trọng và màu sắc của món ăn. Khách hàng cũng ưu ái và ưa thích hơn khi sử dụng món ăn được đựng trong hộp giấy an toàn và đẹp mắt.

  [​IMG]

  Hộp giấy đựng thức ăn chống thấm nước và thấm dầu, để được trong tủ đông và chịu được nhiệt cao. Hộp giấy được cán lớp PE nên đựng được thức ăn có sốt trong 2-3 tiếng. Bạn không phải lo hộp bị mềm và nhão trong quá trình sử dụng.

  Sản phẩm được dùng nhiều tại các quán ăn take away, cửa hàng; các khu công cộng như sân bay, trường học, bệnh viện, các buổi triển lãm, hoạt động tình nguyện, dã ngoại, du lịch.. Mặc dù không ăn uống tại nhà nhưng bạn vẫn thấy thoải mái, không hề bất tiện khi có Hộp giấy mang đi tiện lợi.

  [​IMG]

  Hộp giấy dùng đựng thực phẩm trực tiếp nên bạn không nên dùng loại tô được sản xuất bằng giấy tái chế. Giấy nguyên sinh, giấy chuyên dùng cho ngành thực phẩm sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn là xu hướng để đảm bảo cả về mặt kinh tế và lợi ích cho người bán, người dùng và thể hiện sự tử tế đối với môi trường. Sẽ không quá khó và không quá nhiều chi phí để đổi lấy nhiều lợi ích và tiện lợi khi chuyển từ bao bì nilon sang hộp giấy. Vì vậy hãy chung tay cùng sử dụng sản phẩm xanh vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

  Công ty TNHH RVC

  Hotline: 0975.663.984

  Zalo: 0919.192.294

  ĐC: Số 11, đường số 7, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
   
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này