Mxc Là Gì? Sàn Mxc Có Lừa Đảo Không?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Wall-E, 22 Tháng sáu 2021.

 1. Wall-E Ban Quản Trị Thành viên BQT Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  MXC là gì? Sàn MXC có uy tín không?

  1. MXC là gì?

  [​IMG]

  MXC là một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore. Singapore là một trong những quốc gia trên thế giới có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký nhất. Tuy nhiên, như bạn biết, khi nói đến giao dịch tiền điện tử, thế giới là sân chơi của bạn và địa phương của sàn giao dịch không thực sự quan trọng lắm. Hơn nữa, MXC có một số lượng lớn các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Điều này tất nhiên là một lợi thế cho người dùng của nó.

  Khối lượng giao dịch tại sàn giao dịch này là con số khổng lồ 1, 1 tỷ USD theo thông tin trên trang web của MXC. Khối lượng giao dịch này rất ấn tượng và bất kỳ ai lo lắng về tính thanh khoản khi lựa chọn nền tảng giao dịch của họ sẽ không phải lo lắng nếu chọn MXC.

  Đăng ký: MXC.com

  2. Ưu điểm

  Nền tảng này có rất nhiều lợi thế để phát huy. Trong số này, bản thân nền tảng này đặc biệt thúc đẩy ba yếu tố: Hiệu suất cao, siêu nút và bảo vệ bảo mật nâng cao. Đương nhiên, một công cụ giao dịch hiệu suất cao là rất quan trọng đối với tất cả các nhà đầu tư. Bảo vệ an ninh nâng cao cũng vậy. Tính năng siêu nút có lẽ không thú vị như nhau đối với tất cả người dùng tiềm năng của nền tảng, nhưng chắc chắn là một tính năng hấp dẫn đối với những người đã quen sử dụng siêu nút.

  Hỗ trợ di động

  MXC cũng cung cấp nền tảng giao dịch của mình ở phiên bản di động, cả IOS và Android, dưới dạng một ứng dụng. Tất nhiên, các ứng dụng di động rất hữu ích cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn giao dịch hoặc có thể chỉ theo dõi các giao dịch của họ khi đang di chuyển.

  Chế độ xem giao dịch MXC


  [​IMG]

  Các sàn giao dịch khác nhau có quan điểm giao dịch khác nhau. Và không có đánh giá "tổng quan này là tốt nhất". Bản thân bạn nên xác định xem giao dịch nào phù hợp với mình nhất. Điểm chung của các chế độ xem thường là chúng đều hiển thị sổ đặt hàng hoặc ít nhất là một phần của sổ đặt hàng, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử đặt hàng. Họ thường cũng có hộp mua và bán. Trước khi bạn chọn một sàn giao dịch, hãy thử xem quan điểm giao dịch để bạn có thể chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn. Dưới đây là hình ảnh giao dịch tại MXC ở "chế độ chuyên nghiệp" :

  3. Phí giao dịch MXC

  Nhiều sàn giao dịch tính phí cái gọi là phí của người nhận, từ người nhận và cái gọi là phí của nhà sản xuất, từ các nhà sản xuất. Cách thay thế chính cho điều này là chỉ cần tính phí "cố định". Phí cố định có nghĩa là sàn giao dịch tính phí người mua và người tạo ra như nhau.

  Sàn giao dịch này tính phí cố định là 0, 20% cho mỗi giao dịch. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu (được cho là 0, 25%). Vì vậy, đối với phí giao dịch, MXC có một đề nghị cạnh tranh.

  Phí rút tiền MXC

  Một khoản phí khác cần xem xét trước khi chọn sàn giao dịch để giao dịch là phí rút tiền. Phí rút tiền thường cố định (bất kể số lượng đơn vị tiền điện tử được rút) và thay đổi từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Đối với việc rút BTC, sàn giao dịch này tính phí 0, 0005 BTC. Mức này cũng thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình toàn cầu là khoảng. 0, 0008 BTC.

  4. Phương thức gửi tiền

  MXC cung cấp chuyển khoản ngân hàng như một phương thức gửi tiền, nhưng thẻ tín dụng không phải là một phương thức gửi tiền được phép. Tất nhiên, điều này có thể bất lợi nếu bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng của mình vì bất kỳ lý do gì. Tuy nhiên, vì MXC chấp nhận gửi tiền bằng tiền pháp định, nó phân biệt chính nó với nhiều sàn giao dịch chỉ cho phép gửi tiền bằng tiền điện tử.

  5. Leveraged ETF là gì?


  [​IMG]

  Quỹ giao dịch trao đổi có đòn bẩy (ETF) là một sản phẩm sử dụng các công cụ tài chính phái sinh và nợ để khuếch đại lợi nhuận của một mã thông báo cơ bản. Nó thường hướng tới tỷ lệ 2: 1 hoặc 3: 1. Ví dụ: Nếu mã thông báo cơ bản tăng 1%, ETF đòn bẩy 2x hoặc 3x tương ứng tăng 2% và 3% tương ứng, trong khi các sản phẩm -1x và -2x giảm tương ứng 1% và 2%.

  ETF có đòn bẩy về cơ bản là một quỹ được quản lý bởi một nhóm tài chính chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm ETF tương ứng với một số vị thế hợp đồng tương lai nhất định. Người quản lý quỹ có thể tự động điều chỉnh các vị thế tương lai để toàn bộ cổ phiếu quỹ có thể duy trì đòn bẩy cố định trong một khoảng thời gian nhất định. Một đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quản lý và duy trì danh mục đầu tư, cho phép các nhà đầu tư dễ dàng xây dựng danh mục đầu tư có đòn bẩy liên tục của riêng mình mà không cần hiểu cơ chế cụ thể.

  Đặc điểm của ETF là gì?

  Tương tự như các sản phẩm hợp đồng tương lai, các sản phẩm ETF có đòn bẩy là các sản phẩm phái sinh có tác dụng đòn bẩy, có thể khuếch đại lợi nhuận của nhà đầu tư và trở thành một công cụ phòng ngừa rủi ro giá rẻ. Tuy nhiên, so với hợp đồng tương lai, các sản phẩm ETF có đòn bẩy có những đặc điểm độc đáo sau:

  (1) Tương tự như giao dịch giao ngay không cần ký quỹ: Người dùng có thể giao dịch sản phẩm có đòn bẩy này giống như giao dịch sản phẩm giao ngay.

  (2) Không có rủi ro thanh lý: Do đặc tính vốn có của sản phẩm ETF có đòn bẩy, chúng tôi sẽ thường xuyên cân đối lại danh mục đầu tư của quỹ, do đó nhà đầu tư không cần lo lắng về rủi ro thanh lý.

  6. MX Token


  [​IMG]

  MX còn được gọi là MX Token, là bảo mật duy nhất được cung cấp bởi MXC Exchange, với tổng nguồn cung cấp là 1 tỷ mà không bao giờ có thể được thêm vào. Chủ sở hữu MX được đánh giá cao, bỏ phiếu và giám sát. Kể từ tháng 7 năm 2019, tất cả lợi nhuận của MXC từ giao dịch tiền xu sang tiền xu và phí giao dịch ETF đã được sử dụng để ghi mã thông báo MX.

  Theo các nguồn tin chính thức, MXC đã bắt đầu "Dự án Moasis" bằng cách thành lập một quỹ chuyên biệt trị giá 5 triệu USDT, sử dụng các ưu đãi Grant để khuyến khích các dự án khác nhau từ Ethereum hoặc Polkadot tạo ra những cách mới để sử dụng mã thông báo MX, khám phá các hệ sinh thái khác nhau và tiềm năng tích hợp với MX.

  Hiện tại, MX có thể được sử dụng trong một số trường hợp. Khi giao dịch coin sang coin, MX có thể được sử dụng để giảm 20% phí giao dịch; MX có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các dự án trong khu vực đánh giá; MX có thể được sử dụng để đủ điều kiện tham gia chương trình bốc thăm trực tuyến của dự án SpaceM; MX có thể được sử dụng để lấy phiếu bốc thăm trực tuyến M-Day để đủ điều kiện mua sớm các dự án được liệt kê; MX có thể được sử dụng để đặt cược vào MX DeFi để khai thác năng suất, v. V.

  MX cho thấy tầm quan trọng trong việc kết nối với cộng đồng, nhóm và các đối tác kinh doanh. MXC đã và đang nỗ lực hết mình để trao quyền cho MX thông qua việc cung cấp giá trị cho tất cả mọi người và tăng giá trị của nó. Năm ngoái, MX đã lấy ý kiến của đa số và đốt cháy tổng cộng 240 triệu MX. Bên cạnh đó, nhóm MXC đầu tư nhiều hơn vào lời hứa khóa MX, bất kể MX được mở khóa khi nào, tất cả MX do nhóm MXC nắm giữ sẽ không được đưa vào thị trường, một phần sẽ được sử dụng cho kế hoạch tổng thể mua lại MX và bán nó.

  Đăng ký: MXC.com

  Nếu bạn vẫn còn lo ngại về MXC, có thể chọn giao dịch trên các sàn lớn an toàn hơn, nhiều coin tiềm năng:

  Binance, CoinEx, Gate, Kucoin, Huobi, Coinbase

  Chúc thành công
   
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2021 lúc 8:27 AM
 2. Đang tải...

Trả lời qua Facebook