Tô giấy đựng thức ăn sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại

Thảo luận trong 'Thùng Rác - Xoá' bắt đầu bởi togiayrvc, 11 Tháng bảy 2022.

 1. Ngày đăng: 11/07/2022
  Tô giấy đựng thức ăn được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, sử dụng hoàn hảo để đựng các loại thức ăn nhanh, thích họp cho các nhà hàng, quán ăn nhanh..

  Tô giấy đựng thức ăn dùng một lần phù hợp đựng đồ ăn như cháo, soup, chè, lẩu.. take away rất tiện dụng và an toàn.

  Sản phẩm chịu được nhiệt của đồ ăn, đồ nóng (không đựng các loại thực phẩm nóng trên 100 độ C) và đồ lạnh (đựng được đồ mát - lạnh, sử dụng đựng thức ăn, uống có đá trong thời gian nhất định)

  [​IMG]

  Những chiếc tô giấy được chế tạo từ giấy nguyên chất, không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe. Với những chiếc Tô giấy sử dụng đựng nước nóng, chúng được chế tạo với một lớp bao bọc đặc biệt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Vì vậy chúng hoàn toàn sử dụng tối ưu để đựng, chứa các loại nước.

  Tô giấy được chế tạo bằng giấy nguyên chất nên vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng sẽ phân hủy trong một thời gian ngắn bỏ đi, không tạo ra các chất độc hại cho môi trường và rất thân thiện.

  Trước khi mua tô giấy bạn nên xác định được mục đích và thời gian sử dụng của mình, từ đó sẽ lựa chọn được bát giấy phù hợp nhất.

  Mục đích sử dụng của tô giấy thường là đựng đồ ăn nhưng với mỗi loại đồ ăn khác nhau ta lại có những loại bát giấy với kích thước khác nhau.

  Tô giấy đựng cháo: Tô giấy đựng cháo thường được sử dụng là loại 450ml cho trẻ em và tô giấy 510ml cho người lớn.

  Tô giấy đựng bún, phở: Tô giấy nếu chỉ đựng bún, phở thì dùng loại 800ml là vừa. Nhưng nếu cửa hàng của bạn bán bún bò huế hay có nhiều đồ ăn kèm thì phải sử dụng tô giấy 1000ml.

  Tô giấy đựng kem, đá bào: Tô giấy đựng kem là loại 350ml, còn tô giấy đựng thmi lo đá bào thường dùng 600ml.

  Liên hệ để biết thêm chi tiết:

  Công ty TNHH RVC

  Hotline: 0975.663.984

  Zalo: 0919.192.294
   
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này