Tuyển cộng tác viên viết review sách

Thảo luận trong 'Tuyển Cộng Tác Viên' bắt đầu bởi Wall-E, 27 Tháng mười hai 2020.

 1. Ngày đăng: 27/12/2020
  Cộng tác viên viết review sách

  Bạn là người yêu thích việc đọc sách, bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ kiếm được tiền từ việc đọc sách chưa.. Ở đây, mình không đề cập tới việc bạn đi bán sách hay việc bạn bán lại các cuốn sách cũ. Mặt dù đó cũng là một cách kiếm tiền rất tốt.

  Đăng ký:

  Viết review sách kiếm tiền

  [​IMG]

  Vậy kiếm tiền từ việc đọc sách là như thế nào?

  Sau khi đọc xong một cuốn sách hay, chắc hẳn bạn sẽ học được những điều rất thú vị từ quyển sách đó và muốn lan tỏa những giá trị đó cho cộng đồng. Tôi tin rằng, sau mỗi một quyển sách, bạn sẽ có một một bài học và một cảm xúc tuyệt vời từ quyển sách đó.

  Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ viết lại những đánh giá review sách và cảm xúc từ quyển sách đó chưa?

  Một điều thật tuyệt vời, những đánh giá mà bạn để lại sẽ mang lại những giá trị cũng như ngọn lửa truyền động lực cho những bạn đọc sau này. Điều tuyệt vời hơn là bạn được nhận được tiền từ việc đó nữa

  Nếu bạn là một người yêu sách, có khả năng viết lách, hãy tham gia dự án review sách cùng con học giỏi để mang đến cho đọc giả những bài review chân thành nhất. Hay đơn giản chỉ là tưới thêm một ít xăng để cho các bạn trẻ bùng cháy với đam mê của mình.

  Viết bài review sách bằng cách nào?

  Chọn cuốn sách hoặc khóa học online bạn yêu thích nhất

  Viết một bài review về quyển sách hay khóa học đó

  Đăng ký và gửi bài viết của bạn theo Form hoặc email bên dưới

  Nếu bài review của bạn được biên tập, bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút từ con học giỏi

  Như vậy, bạn sẽ không mất bất cứ một khoản tiền đầu tư gì cả. Quan trọng hơn, bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ công việc đọc sách yêu thích hàng ngày của mình bên ly cafe nóng mỗi buổi sáng.

  Wow, thật tuyệt vời phải không nào!

  Con học giỏi sẽ tổng hợp và thông báo cho bạn biết số lượng người đọc, yêu thích và mua sách qua bài review sách của bạn. Điều quan trọng nhất chỉ có tại con học giỏi đó là bạn sẽ được chia lợi nhuận lên đến 30% thu nhập mà con học giỏi đặt được.

  Con học giỏi luôn trân trọng và đề cao sự nỗ lực của các bạn Cộng tác viên (CTV), việc chia lợi nhuận là cách mà con học giỏi thể hiện lòng biết ơn đến các bạn và cũng là mong muốn sự hợp tác lâu dài.

  Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau!

  Hãy tham gia dự án review sách cùng con học giỏi để mang lại những giá trị tốt nhất đến cộng đồng bạn nhé

  Quyền lợi của cộng tác viên là gì?

  Được xây dựng thương hiệu cá nhân, bài viết mang dấu ấn của bạn, giúp bạn phát triển sự nghiệp viết lách sau này.

  Được nhận tiền nhuận bút từ con học giỏi, quan trọng hơn là lâu dài. Chúng tôi luôn tôn trọng đối tác và xây dựng dự án bền vững.

  Được chia lợi nhuận cùng với con học giỏi nếu bài viết thành công, đạt doanh số cao.

  Quy định về tiền nhuận bút:

  Độ dài bài review Nhuận bút Bài viết chuẩn SEO + kèm video review từ 3-5 phút

  Từ 1500 -2000 chữ 60.000 đồng + 20.000 đồng

  Từ 2001 – 2500 chữ 80.000 đồng + 20.000 đồng

  Từ 2501 từ trở lên, bài viết mang tính chất đánh giá. 100.000 đổng + 20.000 đồng

  Trách nhiệm của Cộng tác viên

  Bài review phải tự viết 100%, tuyệt đối không được copy bài hoặc nội dung của trang web khác. Mọi hình thức trích dẫn lại một nội dung nào đó cần phải ghi lại nguồn và được sự cho phép của chính tác giả. Anh/chị CTV có thể tham khảo bài viết của đối thủ nằm trong top 5 và từ đó chất lọc lại những cái hay của họ, lập dàn ý và tự viết theo văn phong của chính mình.

  Lưu ý:

  Quý anh/chị CTV hãy viết bài cảm nhận và đánh giá bằng chính cái tâm của mình, lan tỏa niềm đam mê cháy bỏng của mình cho cộng đồng. Tuyệt đối không được sao chép bài của người khác. Làm như vậy là giết chết chính mình, bài viết không thể lên top, website thì bị phạt do vi phạm chính sách của google. Chỉ có tự viết, viết theo cách riêng của mình, ưu tiên tạo ra sự tươi mới và khác biệt mới giúp chúng ta thành công.

  Đăng ký ngay:

  Viết review kiếm tiền
   
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này