Xưởng may sổ tay handmade vintage xuyên việt

Thảo luận trong 'Văn Phòng Phẩm' bắt đầu bởi quyenlluv, 25 Tháng năm 2017.

 1. Ngày đăng: 25/05/2017
  Đối với mỗi Xưởng sản xuất sổ tay đều có có cho mình một sản phẩm sổ tay cao cấp, một sản phẩm sổ tay để khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường . Sổ tay handmade vintage là một sản phẩm như thế của sổ tay xuyên việt, Một sản phẩm sổ tay đẹp cùng chất lượng hoàn hoàn hảo từ chất liệu da thật, Sổ tay vintage handmade là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua khi đến với sổ tay xuyên việt chúng tôi.

  [​IMG]

  Cùng với sự phát triển của ngành bán lẻ văn phòng phẩm và các kênh thương mại điện tử, sổ tay đẹp và sổ da nay được bán khắp nơi, nhất là ở những thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Thế nhưng để tìm được một shop bán sổ tay handmade khắc tên đẹp chuyên về cung cấp các loại sổ tay handmade thì khá là khó khăn?

  Hôm nay tôi sẽ bật mí cho quý vị một shop bán sổ handmade có bán rất nhiều sổ da handmade đẹp là Sổ tay Xuyên Việt. Tại đây có rất nhiều loại số tay khắc tên rất phong cách và độc đáo. Rất nhiều loại sổ khắc tên tham gia bày bán tại đây, bao gồm những loại mức giá từ 100k+ đến 500k+/cuốn. Khi quý vị đến với shop bán sổ tay Xuyên Việt của chúng tôi quý vị sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại, các ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn hoặc các chương trình quà tặng khi mua hàng vào những dịp đặc biệt.

  [​IMG]

  Nếu quý vị gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho bản thân mình hay cho người thân bạn bè một cuốn sổ thì sẽ có nhân viên tư vấn của Shop bán sổ tay handmade đẹp tại TPHCM sẽ nhiệt tình giúp quý khách tìm cho bạn cuốn sổ tay handmade khắc tên như ý muốn.

  Liên hệ đặt hàng sổ tay handmade khắc tên tại Website

  Nếu ở xa, hay ngại ra tận shop, không tiện đến mua tại shop bán sổ tay handmade quý vị có thể vào google search các từ khoá về sổ tay Xuyên Việt hoặc sổ da handmade Xuyên Việt để tìm mua sổ. Hoặc truy cập trực tiếp tại website: sotaygiare.vn

  Nếu muốn ủng hộ sổ da của Xuyên Việt chúng tôi, quý vị có thể chọn mua ngay tại trang web của shop bán sổ handmade đẹp. Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc và không tăng giá sản phẩm.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Xưởng may sổ tay handmade Vintage Xuyên Việt

  Số 872/99 Quang Trung, P8, Gò Vấp, TP HCM

  Điện thoại: 086 257 8288 – Hoặc Di động: 0936246191

  Email: [email protected][email protected]
   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2017
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này