Các nhóm đông thành viên nhất facebook

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Quy Lee, 21 Tháng năm 2024.

 1. Ngày đăng: 21/05/2024
  Các nhóm đông thành viên nhất Facebook

  Facebook (Meta) là một nền tảng mạng xã hội đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Tùy từng mục đích, nhu cầu mà việc hình thành các hội nhóm trên Facebook trở nên vô cùng phổ biến. Vậy bạn có biết những nhóm đông thành viên nhất trên Facebook này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Các group chất lượng được tài trợ bởi VNO các bạn xem trong mục Danh Bạ nha <3

  Link cụ thể:

  Mã:
  https://dembuon.vn/directory/
  [​IMG]

  Tại sao nên tìm hiểu các nhóm đông thành viên nhất trên Facebook

  Lí do bạn tìm kiếm các nhóm đông thành viên nhất là gì? Có phải là một trong những điều sau đây không?

  Mở rộng mối quan hệ

  Với mong muốn tìm kiếm bạn bè, đối tác trong công việc và cuộc sống, rất nhiều người dùng lựa chọn tự thành lập một cộng đồng nhỏ trên mạng hoặc một cộng đồng đã sẵn có. Họ gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với những người cùng chung sở thích, chí hướng, nguyện vọng. Thông qua đó, họ kết giao được với nhiều bạn bè, mở rộng các mối quan hệ, đồng thời, việc lắng nghe và chia sẻ ý kiến trong các hội nhóm đông người còn giúp họ rèn luyện cách sống cộng đồng và hành vi ứng xử đúng đắn.

  Đa dạng tài nguyên

  Khi một hội nhóm được thành lập, tức là đã có một nhóm đối tượng có nguyện vọng được chia sẻ và lắng nghe. Khi đó, người dùng tham gia vào những hội nhóm có tính phân hóa cao, ví dụ như hội Bỉm sữa, nhóm sinh viên, nhóm những người yêu bóng đá.. sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm từ người khác, từ đó phát triển và tìm kiếm những cơ hội cho bản thân mình.

  Thành viên trong một hội nhóm thường có tính cập nhật và biến đổi, chính vì vậy lượng thông tin mà người dùng chia sẻ cũng theo đó mà đa dạng và cập nhật.

  Thuận lợi phát triển sự nghiệp kinh doanh.

  Nếu bạn đang tập tành kinh doanh và mong muốn tìm được một nhóm đối tượng tiềm năng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những hội nhóm trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là một nguồn tài nguyên không hề nhỏ mà nếu có thể tận dụng tốt đặc điểm của từng hội nhóm, phân tích được nhu cầu của từng đối tượng thì bạn chắc chắn sẽ thành công.

  Các nhóm đông thành viên nhất Facebook

  Hãy cùng mình tìm hiểu danh sách các nhóm đông thành viên nhất Facebook nhé!

  Mua có tầm – bán có tâm (~1.1 triệu nghìn thành viên)

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  [​IMG]

  Được xây dựng và đi vào hoạt động từ 6 năm trước, Mua có tầm – Bán có tâm đã đạt tới hơn 1 triệu thành viên và tạo ra được một môi trường mua bán văn minh, lịch sự, hài hòa và sôi nổi. Với quy định chung bắt buộc là mọi bài đăng đều phải có giá cả cụ thể, số điện thoại và hình ảnh sản phẩm, ngoài ra không được sử dụng hình ảnh, câu từ phản cảm và đặc biệt là buôn bán hàng giả, kém chất lượng, thành viên của Mua có tầm – bán có tâm đều hết sức đáng tin cậy. Trong quá trình mua bán, nếu bạn nghi ngờ đối tượng bán có hành vi trái pháp luật, trái quy định, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với admin để có hướng giải quyết tốt nhất.

  Với hơn 300 bài viết mới mỗi ngày, đồng thời đã trở thành một nhóm riêng tư yêu cầu kiểm duyệt mỗi bài được đăng, Mua có tầm – Bán có tâm đã trở thành một phiên chợ online mà bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi loại mặt hàng trong cuộc sống. Bạn cũng có thể đăng bài viết trực tiếp đưa ra sản phẩm cũng như nhu cầu của mình để người bán liên hệ với bạn.

  Một vấn đề của Mua có tầm – Bán có tâm là hiện đang có một số cá nhân giả mạo admin Ly Bui để lừa đảo, dụ dỗ lôi kéo mua hàng. Thành viên mới vào group có thể sẽ dễ vào tròng, các bạn phải hết sức cẩn thận và biết chính xác người đang giao dịch với mình là ai.

  Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội (~949 nghìn thành viên)

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Là một nhóm chuyên về quần áo trẻ em và người lớn, Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội được ví như một chợ Ninh Hiệp online với những ưu điểm khó có hội nhóm nào trên facebook có thể thực hiện chặt chẽ như vậy. Được quản lí trực tiếp bởi admin Hoàng Hữu Danh và đội ngũ quản trị viên, người kiểm duyệt túc trực 24/7, bất kì thành viên nào muốn đăng bài bán hàng đều phải đăng kí trực tiếp với Admin và thông qua sự kiểm duyệt của đội ngũ nhân viên page.

  [​IMG]

  Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội là một nhóm riêng tư có số lượng thành viên lớn, chính vì vậy nên số lượng người mua, người bán các chủng loại hàng hóa thời trang như quần áo, phụ kiện là vô cùng đa dạng. Người dùng có thể tự do lựa chọn cũng như liên hệ người bán để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

  Nhóm cho phép các thành viên livestream trên nhóm nhưng triệt để cấm các hành vi tiêu cực, dụ dỗ (đăng bài tuyển nhân viên, minigame trúng thưởng), nhạy cảm (tâm linh, tình dục, phản động), trái pháp luật (dẫn kèm link sản phẩm không đăng kí, xúc phạm thành viên khác) Với các biện pháp cứng rắn, mạnh tay của người quản lí, Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội chính là một trong những điểm đến hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay.

  Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán (~486 nghìn thành viên)

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Hình thành từ 11 năm trước với 3 lần đổi tên, Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán, đúng như cái tên gọi của nó, tụ tập các bà mẹ mong muốn kiếm thêm thu nhập thông qua các hoạt động kinh doanh online và các bà mẹ muốn tìm kiếm một địa điểm bán các sản phẩm cho bé chất lượng, giá rẻ. Đây không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm mua bán hàng giá tốt mà còn là nơi các mẹ chỉ dạy nhau những cách chăm con, chia sẻ với nhau những khó khăn và cách cân bằng thời gian làm việc và thời gian chăm con cái. Với Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán, thành viên tìm thấy một người chị, một người em thân thiết, gần gũi nhiều hơn là người mua- người bán thông thường.

  [​IMG]

  Nhóm Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán thoải mái trong quá trình trao đổi, chia sẻ giữa các thành viên nhưng cũng không kém gắt gao trong khâu xử lí các thành viên vi phạm quy định nhóm như comment thiếu văn hóa, bán hàng kém chất lượng, bom hàng..

  Dọn nhà cho đỡ chật (~186 nghìn thành viên)

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Là một nhóm công khai dưới quản lí của một doanh nghiệp, Dọn nhà cho đỡ chật là page dành cho các thành viên muốn thanh lí các sản phẩm từ nội thất, phụ kiện, đồ trang trí.. mình không cần đến với mức giá hợp lí cho cả hai bên. Ưu điểm của Dọn nhà cho đỡ chật là tính công khai, nhanh chóng không cần chờ đợi sự kiểm duyệt của kiểm soát viên, cũng như không có bất cứ yêu cầu cụ thể nào đối với bài đăng bán sản phẩm. Tuy nhiên, đây cũng là một bất lợi đối với người mua vì đã có rất nhiều trường hợp khách hàng đã cọc tiền nhưng người bán chặn, không trả lời hoặc nhận tiền cọc của nhiều người cùng một lúc.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó còn có một vấn đề phát sinh chính là rất nhiều comment "cho vay vốn" trong các bài viết, vô tình hay cố ý thì điều đó đều gây ra cái nhìn thiếu thiện cảm đối với Dọn nhà cho đỡ chật. Hi vọng trong thời gian tới, admin của Dọn nhà cho đỡ chật sẽ có những biện pháp tích cực để ngăn chặn những vấn đề này.

  Chợ sinh viên Vinh (~825 nghìn thành viên)

  Facebook: Masuk atau Daftar untuk Melihat

  Cái tên cuối cùng trong list ngày hôm nay chính là Chợ sinh viên Vinh, đây là một cái tên đã vô cùng quen thuộc đối với các bạn sinh viên có mong muốn tìm kiếm những sản phẩm mới hoặc secondhand tốt giá ổn. Đúng như cái tên gọi của nó, thành viên của nhóm Chợ sinh viên Vinh đa phần là học sinh, sinh viên nên mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm hầu như là phù hợp với mọi thành viên.

  Tại đây, đa phần các sản phẩm sẽ liên quan tới mặt hàng thời trang, làm đẹp.. Và là một địa điểm tương đối lí tưởng đề tìm kiếm những người có cùng gu thời trang, cùng sở thích hay chí hướng. Chợ sinh viên Vinh được biết tới không chỉ là một khu chợ online rôm rả mà còn là một địa điểm để sinh viên khắp cả nước ghé tới để cùng chia sẻ, giao lưu thậm chí là lập nghiệp.

  Tổng hợp danh sách:


  Các group đặc biệt hay nhất, tốt nhất

  Việt Nam Overnight

  Nhóm Không Tên - Đặc biệt nhất FB

  Phát Thẻ Điện Thoại Miễn Phí

  Học Trade Coin Kiếm Tiền

  Hội Chơi Game Kiếm Tiền

  Trò Chuyện Linh Tinh - VOZ

  Hợp Tác, Cấp Vốn Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh

  Tâm Sự Đêm Khuya

  Các nhóm trên 1 triệu thành viên


  Học Trade Coin Kiếm Tiền - 1.1 triệu

  Tâm Sự Eva - 1.1 triệu

  Phòng Thú Tội - 1.7 triệu

  Không Sợ Chó - 1.2 triệu

  OFFB - 1.2 triệu

  Flex đến hơi thở cuối cùng - 1.2 triệu

  Flex đến hơi thở cuối cùng - 1.6 triệu

  Một số lưu ý khi tham gia các nhóm đông thành viên nhất ở Facebook

  Ngoài mặt tích cực của việc tham gia các hội nhóm lớn, nó cũng đem lại nhiều vấn đề cần giải quyết kịp thời.

  Khả năng lừa đảo

  Với những hội nhóm công khai, bất cứ ai cũng có thể gia nhập, đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân sử dụng các âm mưu, thủ đoạn nhằm chiếm đoạt tài sản, thông tin, trục lợi từ những người dùng Facebook. Các chiêu trò của nhóm đối tượng này ngày càng tinh vi nhưng điểm chung là chúng đều sẽ tìm cách tiếp cận và khai thác thông tin từ người dùng thông qua một số hoạt động như đăng bài tuyển cộng tác viên, thuê người đăng quảng cáo, tuyển người điều hành fanpage.. Sau đó nhóm đối tượng này sẽ kết nối bạn đến một nhóm người tại Messeger hoặc Zalo.. để dụ dỗ, lôi kéo. Chúng sẽ gửi link sản phẩm tiếp thị, hoặc các tệp tin đuôi ". Rar" hoặc ". Zip" cho các nạn nhân. Thực chất, đây là những tệp tin nén có chứa mã độc và khi nạn nhân mở, lưu trữ hoặc chuyển tiếp tệp tin, các đối tượng lừa đảo có thể đánh cắp thông tin bảo mật của người dùng.

  Để hạn chế rủi ro này, trước khi tham gia những hội nhóm lớn, người dùng nên bật chức năng xác minh bằng hai lớp, tuy có chút bất tiện về mặt thời gian khi phải đăng nhập và xác thực nhưng hiệu quả phòng tránh lại rất tuyệt vời.

  Tính loãng và sai lệch của thông tin

  Với một nhóm đông người, việc thông tin được lan truyền chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót. Từ miệng người này thêm cái này, bớt cái kia, cuối cùng đến tai của người dùng sẽ thành một phiên bản hoàn toàn khác của câu chuyện, sự việc.

  Chính vì vậy, trước khi muốn tìm hiểu, chia sẻ một thông tin nào đó lên các hội nhóm đông người, người dùng cần thực sự cẩn thận xác minh tính chất của thông tin, sự việc, tránh trường hợp đăng tải thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng tiêu cực tới những người dùng khác. Đồng thời, nếu là một người tiếp nhận thông tin, người dùng không nên ngay lập tức tin tưởng mà hay tìm hiểu cặn kẽ thông qua báo chí, thời sự và các phương tiện thông tin đại chúng uy tín khác.

  Điển hình cho tính chất tiêu cực này chính là những hành động đăng tải sai lệch về diễn biến dịch bệnh Covid-19 trong những năm vừa qua. Với những đối tượng ấy, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra làm rõ sự việc, từ đó đưa ra mức phạt hành chính từ 10 đến 20 triệu đồng (Điều 101, Nghị định số 15/2020/NÐ-CP), thậm chí là phạt tù lên đến 3 năm (Điều 8, Luật An ninh mạng năm 2018).

  Những thành viên tiêu cực

  Tất nhiên rồi, hội nhóm lớn nào cũng có những thành phần tiêu cực, thường xuyên hoạt động nhằm chia rẽ nội bộ, xâm phạm lợi ích của người khác hòng trục lợi cá nhân. Điều đáng buồn là có những thành viên do chưa biết rõ tính chất sự việc đã hùa, phụ họa và ủng hộ cho những đối tượng này, gây nên một làn sóng tiêu cực, chỉ trích không đáng có đối với vấn đề đang được đưa ra bàn luận. Thậm chí đôi khi trong những lúc nóng giận, họ còn buông lời lẽ cay đắng, xúc phạm, gây tâm lí hoang mang, thậm chí là bạo lực mạng.

  Tháng 2/2023, Sun Fanbao, một nghệ sĩ mạng có tiếng ở tỉnh Sơn Đông đã phàn nào trong kênh video của mình rằng anh đã bị tấn công ác ý trong nhiều tháng. Tuy nhiên, trái với sự an ủi, động viên mà anh muốn được cảm nhân, anh bị mắng chửi, chỉ trích thậm tệ. Điều này khiến anh quá thất vọng, bế tắc và tự tử không lâu sau đó. Sau hàng loạt vụ việc không đáng có như vậy, trong quý 1/2023, Douyin đã xóa 32 nghìn bình luận không phù hợp, gửi 170 nghìn hướng dẫn người dùng về hành vi trực tuyến phù hợp và trong một năm trở lại đây đã tiến hành cải tiến chức năng "một phím" hỗ trợ người dùng chủ động cấm bình luận, gửi tin nhắn riêng, tìm kiếm tài khoản.. nhằm ngăn chặn các mối đe dọa mạng.

  Thực tế cho thấy, khả năng cơ quan chức năng điều tra và giải quyết khiếu nại cho người dân về vấn đề bạo lực mạng còn tương đối hạn chế, chính vì vậy, mỗi cá nhân khi sử dụng các loại mạng xã hội, đặc biệt là khi tham gia vào các hội nhóm lớn cần tìm những giải pháp phù hợp để bảo vệ bản thân mình.

  Kết luận

  Bài viết trên đã cung cấp thông tin về các hội nhóm đông nhất Facebook cũng như ưu, nhược điểm, biện pháp bảo vệ khi tham gia các hội nhóm đông người trên mạng xã hội. Hi vọng với những thông tin mình chia sẻ, các bạn có thể thu thập được những thông tin hữu ích cho bản thân mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng năm 2024
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này