Các nhóm facebook dành cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Admin, 28 Tháng năm 2024.

 1. Ngày đăng: 28/05/2024

  Các nhóm Facebook dành cho giới trẻ

  [/CENTER]

  Ngày nay, cùng với sự phát triển công nghệ số và nền tảng mạng xã hội, mà hầu hết tất cả các bạn trẻ đều tìm kiếm sự giải trí và giải tỏa căng thẳng trên các không gian mạng. Trong số đó, các bài viết hài hước và hấp dẫn trên các hội nhóm trên Facebook là lựa chọn tiên phong hàng đầu dành cho giới trẻ. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, giới trẻ hiện nay đều có xu hướng tìm kiếm tiếng cười hoặc thậm chí là những bài viết lan tỏa thông tin tích cực ở các group trên Facebook, như một cách tái tạo năng lượng nhanh chóng và là nơi giao lưu, kết bạn đầy tiện ích nhất hiện nay.

  Các group dành cho giới trẻ hiện nay còn nơi bắt và tạo trend đầy thú vị của hội gen Z với đa dạng những nội dung từ hài hước đến tích cực. Chính nhờ các group sở hữu nhiều thành viên thuộc giới trẻ năng động và sáng tạo, là nơi bắt nguồn cho những trào lưu đầy viral trên mạng và lan tỏa nhiều nguồn năng lượng tích cực, yêu đời hơn cho giới trẻ hiện nay.

  [​IMG]

  Lợi ích từ các group trên Facebook dành cho giới trẻ hiện nay?

  Giải trí và giải tỏa căng thẳng: Các bạn trẻ hiện nay tìm đến các group Facebook đều có chung một mục đích, đó chính giải trí và giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi. Các group trên Facebook sẽ mang đến cho các bạn nhiều bài viết đầy hài hước và những bài chia sẻ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp mọi người tái tạo lại năng lượng để tiếp tục phấn đấu vào ngày mai.

  Tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ: Tham gia các group trên Facebook giúp giới trẻ mở rộng sự giao tiếp và tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm việc chung, và chia sẻ quan điểm với những người có cùng sở thích và mục tiêu trong cuộc sống thực. Đây là nền tảng giúp mọi người dễ dàng tìm thấy nhau và tạo dựng mối quan hệ lành mạnh trong cuộc sống và thậm chí là công việc.

  Cập nhật thông tin và xu hướng mới: Các group trên Facebook còn cung cấp một không gian rộng lớn để giới trẻ cập nhật thông tin mới nhất về các xu hướng, sự kiện, tin tức trong xã hội hiện nay một cách năng động và tiện ích. Điều này giúp giới trẻ tiếp cận được nhiều thông tin mới nhất nhanh chóng và có thể áp dụng thông tin mới ấy vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

  Hỗ trợ và tư vấn tâm lý: Nhiều bạn trẻ hiện nay đối mặt với rất nhiều áp lực và khó khăn trong cuộc sống, dẫn đến việc dễ trầm cảm và tổn thương tâm lý. Do đó, các group trên Facebook thường có cộng đồng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn và thách thức trong học tập, công việc và cuộc sống. Các thành viên trong group có thể chia sẻ câu chuyện khó khăn của chính mình hoặc đưa ra lời khuyên giúp người khác có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống.

  Các nhóm trên Facebook dành cho giới trẻ siêu bắt trend và giải trí mà bạn nên biết?

  1. Không sợ chó

  Không sợ chó là một hội nhóm "quốc dân" dành cho giới trẻ, sở hữu số lượng thành viên đông đảo hơn 2 triệu người. Nhóm trở thành một nơi tạo và bắt trend cực kì thú vị và mới mẻ nhất, nhiều bài viết đầy sự sáng tạo và nhí nhố của nhiều "thánh hài" gen Z mang đến cho mọi người nhiều tiếng cười thích thú và giải tỏa.

  [​IMG]

  Nổi tiếng với tiêu chí không sợ ai kể cả loài chó hung tợn, group cho phép các thành viên nêu lên những bức xúc về các vấn đề xấu và các content bẩn. Hoặc chia sẻ những câu chuyện đời thường đầy oái ăm nhưng rất tếu táo của bản thân lên cùng mọi người chia sẻ và tâm sự một cách hài hước và tích cực.

  Tuy nhiên, để tránh bị "ban" khỏi group, bạn nên đọc kỹ những quy định của nhóm và cư xử đúng mực, nêu lên những ý kiến và bức xúc của mình một cách văn minh, thoải mái. Đặc biệt, là tránh công kích và tạo ra những nội dung bẩn, gây ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội.

  2. Trại Tâm Thần Đa Ngôn Ngữ 0.2

  Là một group đi đầu trong việc tạo trend của giới trẻ, Trại Tâm Thần Đa Ngôn Ngữ 0.2 là nơi hội tụ hơn 1, 7 triệu con người, chủ yếu thuộc độ tuổi gen Z. Mang đến cho mọi người một không gian group cực kỳ sáng tạo và năng động, tạo ra đủ trend hài hước và viral toàn cõi toàn mạng. Chẳng hạn như câu nói "cất poster đi rồi khóc..", bắt nguồn từ một bài đăng chia sẻ về cảm xúc thất vọng của một "fangirl" đối với "idol K-pop" của mình.

  Ngoài ra, nhóm còn nhiều câu chuyện đầy nhí nhố và hài hước về các vấn đề thường nhật trong cuộc sống như đi làm trễ, chậm trễ deadline, tình huống quê xệ chỉ vì tiếng Anh tệ và nhiều câu chuyện buồn cười khác, được kể dưới ngôn ngữ đầy sáng tạo và thú vị mà chỉ có gen Z mới có thể nghĩ ra được.

  3. Maybe You Missed This F***king News

  Maybe You Missed This F***king News là group chuyên cập nhật nhiều tin tức và thông tin mới nhất trên khắp cõi mạng, cùng một số "fact' hay ho và thú vị mà có thể bạn chưa biết. Group tuy không sở hữu nhiều bài viết bắt trend vô tội vạ hay những bài đăng hài hước, nhưng nhóm mang lại nhiều thông tin về giới trẻ cực kì bổ ích và giúp những người không kịp bắt trend có thể dễ dàng hiểu hơn qua những bài phân tích và giải thích một số hiện tượng đang tạo xu hướng trên khắp trang mạng xã hội. Có thể nhận xét rằng nội dung trong group mang lại nhiều điều thú vị nhưng bên cạnh đó cũng mang lại giá trị nhất định đối với các bạn trẻ.

  [​IMG]

  Hội nhóm hiện đang có số lượng viên hơn khoảng 1, 3 triệu người và vẫn đang hoạt động tích cực với cả chục bài viết được đăng tải lên nhóm mỗi ngày. Group cũng tránh để nhiều thành viên quá khích có nhiều quan điểm tiêu cực và từ ngữ công kích bằng bảng nội quy rõ ràng được group soạn ra ở mục giới thiệu, nhờ đó nhóm đã tạo ra một không gian vui chơi vô cùng lành mạnh trên không gian mạng.

  4. Flex đến hơi thở cuối cùng

  Là một group nổi lên nhờ hiện tượng thích" flex "của giới trẻ hay còn gọi là" khoe ". Group chỉ mới được tạo từ một năm trước, cụ thể là từ năm 2023 nhưng đến nay group sở hữu số lượng thành viên cực kì ấn tượng với hơn 2 triệu người tham gia, đặc biệt là còn quy tụ nhiều người nổi tiếng và nhiều bài viết" flex "cực chất đến từ người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

  [​IMG]

  Đến với group, bạn sẽ luôn luôn bắt gặp nhiều bài" flex "cực kỳ ấn tượng và đáng ngưỡng mộ, không chỉ là những bài" flex "về tiền bạc hay của cải sa hoa, mà thứ ấn tượng và nổi bật nhất ở group là những màn" flex "học thức và những thứ độc đáo nhất mà chỉ duy nhất bản thân sở hữu. Nhiều bạn trẻ tìm đến group có thể tự tin" flex "thành quả, hoặc thậm chí là lấy độc lực từ những anh/chị học bá nổi trội nhất trong group.

  5." Cột sống "GenZ

  [​IMG]

  Như cái tên gọi của group," cột sống "Gen Z chủ yếu là những nội dung xoay quanh về cuộc sống vất vả của thế hệ Gen Z nhưng theo một cách nhìn đầy hài hước và vui nhộn. Ngoài ra, group còn là nơi tạo trend với vô vàng nội dung hài hước đầy sáng tạo được lấy chủ đề về độ tuổi gen Z đầy năng động nhưng cũng không kém phần" bất ổn ". Đây còn là nơi với một ngàn lẻ một câu chuyện nói xấu cơ quan, sếp và công việc của các thành viên trong group, tạo ra một môi trường giải tỏa căng thẳng và áp lực vừa vui vẻ vừa lành mạnh, vì sau khi nói xấu xong thì những thành viên ấy vẫn phải tiếp tục dậy sớm đi làm và bắt đầu một ngày dài đầy" drama ".

  6. Gen j Z chòy?

  Group hội tụ nhiều thành viên Gen Z đầy hài hước và sáng tạo, nhiều nội dung cực nhí nhố hoặc đơn giản chỉ là những dòng trạng thái ngắn, dòng tin nhắn qua lại giữa bạn bè và người thân cũng tạo nên nhiều tiếng cười thích thú. Được đánh giá là nơi" tố cáo "những sự thật không thể hiểu nổi về Gen Z, lạc vào group này bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện đầy tính sáng tạo có một không hai hoặc những từ ngữ gen Z đầy mới mẻ được tạo ra một cách đầy hài hước. Nhiều thành viên cũng không ngại chia sẻ những khoảnh" đội quần "với một cách đầy nhí nhố, tạo ra một không gian vô cùng thoải mái và đầy năng động dành cho giới trẻ.

  Nhóm được tạo từ những năm 2021 với số lượng thành viên tính cho đến hiện tại đã hơn khoảng 1 triệu người và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Tuy là nơi tự do cho mọi người sáng tạo và chia sẻ câu chuyện của mình, nhưng nhóm vẫn có một vài quy tắc đặt ra để giúp nhóm hoạt động lành mạnh và tích cực nhất.

  7. Cháo Hành Miễn Phí

  [​IMG]

  Cháo Hành Miễn Phí là một hội nhóm mang đến nhiều thông điệp chữa lành và tạo ra nguồn năng lượng cực kì tích cực dành cho giới trẻ. Group gồm những mẩu chuyện vụn vặt đầy ấm áp và đáng yêu trong cuộc sống, tựa như một bát cháo hành đơn giản đầy ấm áp lòng người. Tuy nhiên, đến với group thì bạn sẽ đều được phát" bát cháo hành "một cách miễn phí, thông qua những bài đăng công khai dễ dàng tiếp cận với mọi người, nhằm mang đến cho bạn câu chuyện đời thường trên khắp ngõ phố, hay những đoạn tin nhắn tình cảm ủi an của gia đình, bạn bè hoặc những khoảnh khắc rung động ý nghĩa trong cuộc sống.. những điều bình dị miễn phí mà đủ khiến nhiều người dễ dàng đỏ hoe mắt.

  8. Hội Review đồ ăn có tâm!

  Hội Review đồ ăn có tâm là group cực kỳ nổi tiếng đối với giới trẻ có niềm đam mê với ẩm thực, hội với tiêu chí" Ngon khen thật, dở chê thẳng thừng! "Mang đến cho các thành viên những bài review đồ ăn chân thật và công tâm nhất. Nhóm cũng là tạo ra nhiều trend mới nhất về ẩm thực, tạo ra xu hướng ăn uống mới lạ và đánh giá những trải nghiệm cá nhân của thân về những quán ăn" hot hit "nhất mạng xã hội.

  Hiện tại nhóm có hơn 800.000 thành viên và vẫn tiếp tục đang dần tăng lên mỗi ngày. Group còn đặt ra nhiều nguyên tắc trong hoạt động, khiến nhóm luôn có thể hoạt động một cách tích cực và lành mạnh trong cả những lời khen chê. Vì vậy, hãy tránh dùng những ngôn ngữ công kích và tiêu cực trong group để tránh bị" ban "khỏi nhóm nhé!

  9. Hóng hớt showbiz - 8 chuyện thiên hạ

  Như cái tên của group, Hóng hớt showbiz - 8 chuyện thiên hạ là nơi bàn về chuyện của giới nghệ sĩ, người mẫu, KOL, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.. hoặc đơn giản chỉ là một hiện tượng mạng nổi lên nhất thời. Group mang đến cho nhiều thành viên nhiều thông tin mới nhất và chính xác nhất, quy tụ nhiều gen Z siêu hóng hớt và rôm rả với số lượng lên đến 1 triệu thành viên và vẫn đang không dần tăng lên. Hội nhóm luôn sẵn sàng chào đón tất cả những thành viên để buôn chuyên không ngừng nghĩ và chia sẻ những quan điểm đầy hài hước về giới showbiz. Tuy nhiên, những lời bàn luận và chia sẻ vẫn nên nằm trong quy tắc ứng xử đúng mực của nhóm, không dùng lời lẽ dèm pha hoặc chê bai đầy tiêu cực nhé!

  [​IMG]

  Group ngoài cung cấp thông tin về giới giải trí nhanh và hài hước, thì đây còn là nơi giúp các bạn trẻ làm trong nghề truyền thông có thể cập nhật xu hướng và áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

  10. GHÉT BẾP, KHÔNG NGHIỆN NHÀ

  GHÉT BẾP, KHÔNG NGHIỆN NHÀ là một hội nhóm quy tụ hơn 1 triệu thành viên hậu đậu và" có thù "với căn bếp. Nhắc đến việc hậu đậu nhưng cực thích sáng tạo ra nhiều món ăn đang" hot trend"trên mạng, thì không thể không nhắc đến các thành viên thuộc nhóm ghét bếp, không nhà. Được tạo từ những năm cả nước phải cách ly toàn thành phố vì đại dịch covid-19, khiến các bạn trẻ phải ru rú ở nhà và buộc phải lăn vào bếp, từ đây bắt đầu cho nhiều tình huống dở khóc dở cười trong không gian bếp.

  [​IMG]

  Cho đến hiện nay, group vẫn hoạt động ổn định với những bài chia sẻ đầy hài hước và nhí nhố trong căn bếp. Nhiều món ăn lên xu hướng được rất nhiều thành viên trẻ trong nhóm nhanh chóng làm theo, tuy nhiên cái kết cho những món ăn ấy đều vô cùng thảm họa với những cái tên đầy hấp dẫn như gà luộc bóng đêm, nem rán đắng lòng, chim sa cá lặn, khoai xào xuyên đáy, bánh mì phết nhọ nồi..

  Trên đây là các group dành cho giới trẻ để cập nhật xu hướng mới nhất trên mạng xã hội hiện nay, hy vọng bài viết sẽ giúp ích, mang đến cho các bạn trẻ một không gian thoải mái và năng động nhất!

  MTrang1102
   
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này