Có 500 triệu nên đầu tư gì?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Admin, 9 Tháng mười một 2022.

 1. Ngày đăng: 09/11/2022
  Có 500 triệu nên đầu tư gì?

  Gửi tiết kiệm ngân hàng


  Hiện nay có rất nhiều ngân hàng khác nhau cho phép bạn tham gia gửi tiền và nhận về lãi suất với hạn mức sinh lời đạt đến độ cạnh tranh nhất. Tùy theo từng hạng mục đầu tư và hiệu suất sinh lời mà từ số vốn 500 triệu đồng ban đầu, bạn có thể đạt được lượng tiền lãi nhất định sau 1 năm.

  [​IMG]

  Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ là phương án an toàn trong trường hợp đó là số tiền nhàn rỗi của bạn, hoặc bạn muốn lưu trữ, bảo đảm tài sản bản thân. Bởi lẽ, số tiền mà bạn gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ không có khả năng tái đầu tư giống như các kênh đầu tư khác, nó sẽ hoàn toàn bị khóa và nằm ngoài vòng tròn giao dịch mua bán.

  Tiền gửi ngân hàng rất dễ chịu lạm phát do xu hướng kinh tế biến động và thay đổi liên tục theo từng thời kì. Có thể sau 1 năm ký gửi, số tiền của bạn được tăng lên về mặt số lượng, nhưng lại không hề tăng lên về mặt giá trị, vì giả sử như mức lạm phát tương đương với lãi suất ngân hàng, gần như số tiền lãi sau 1 năm của bạn không đem lại giá trị đáng kể nào bởi nó đã bù trừ vào số % lạm phát của đồng tiền.

  Mở tiệm internet


  Tiệm net hay một cybergaming không phải là ước mơ xa vời với những người đam mê và có cho mình một số vốn vào khoảng vài trăm triệu đồng. Xuất phát điểm có thể từ một quán game thuộc dạng vừa, bạn dần dần đạt được lợi nhuận và mở rộng quy mô kinh doanh, từ đó tạo nên một thương hiệu riêng trong lĩnh vực cybergame.

  [​IMG]

  Theo một số nghiên cứu và báo cáo, chi phí cho một cybergame mini với quy mô 15 - 25 máy sẽ rơi vào khoảng 180 đến 500 triệu đồng tùy theo mức độ đầu tư, cấu hình máy và các dịch vụ đi kèm. Số tiền này đã bao gồm cả chi phí thuê mặt bằng kinh doanh, các trang thiết bị phục vụ nhu cầu như bàn ghế, điều hòa, quạt và các trang thiết bị khác. Ngoài việc chạy theo mô hình cybergame được đầu tư bài bản, bạn có thể hướng đến một phòng net với số lượng máy lớn hơn, đáp ứng được nhiều người sử dụng dịch vụ hơn nhưng bù lại là cấu hình yếu hơn, các dịch vụ hỗ trợ và phục vụ cũng đạt ở mức trung bình phù hợp với hình thức kinh doanh hiện có.

  Đầu tư vào thị trường tiền điện tử là cách làm giàu nhanh chóng mặt nhất, 1 loại coin hoàn toàn có khả năng tăng giá gấp vài trăm lần trong 1 vài tháng hoặc cả nghìn lần trong cả năm, cao hơn vài chục lần so với đầu tư bất động sản có điều là bạn phải biết quản lý vốn tốt.

  Ví dụ 1 đồng coin tăng giá vài nghìn lần trong vài tháng

  Giá lúc thấp nhất là 0, 0001 USD, giá lúc cao nhất 20 USD

  Sàn giao dịch các đồng coin lớn nhất thế giới: Binance.com

  [​IMG]

  Tức là ai mua được lúc nó giá thấp thì 1 triệu tiền đầu tư của họ vào tiền điện tử cũng thành hàng tỷ, hàng chục tỷ đồng nếu họ là nhà đầu tư chuyên nghiệp và biết cách quản lý vốn tốt. Tuy nhiên, không phải nó không có rủi ro, vậy đối với những ai mua lúc nó đang ở giá 20 usd chẳng hạn thì sao, thì họ sẽ phải chờ đợi rất lâu để nó tăng giá cao hơn để bán ra khi cần tiền, những ai không có tiền để ngâm, đi vay nợ để chơi khi cần tiền phải bán ra mà giá nó thấp thì sẽ phải thua lỗ thôi.

  Tuy nhiên đa số chúng ta vẫn còn hiểu khá mơ hồ về hình thức đầu tư này, không biết bắt đầu từ đâu, mua bitcoin ở đâu rẻ nhất, mua bitcoin cần bao nhiêu tiền thì câu trả lời như mình đã nói là: Bạn muốn mua với bao nhiêu tiền cũng được, tiền nhiều và muốn an toàn thì mua bitcoin vì nó nổi tiếng nhất nhưng giá sẽ tăng chậm, tiền ít mà muốn nhanh giàu hoặc có cơ hội đổi đời thì đi trade coin.

  Vậy đầu tư Bitcoin như thế nào?

  Bạn cần mua bitcoin ở đây: Binance.com hoặc ở đây: Remitano.com

  Lưu ý không bao giờ mua 1 lần hết 500tr, hãy mua 100tr, bitcoin tăng 10, 20% bạn có thể bán đi lời 10tr, 20tr, trong thị trường tiền điện tử thì số lời 10%, 20% chỉ cần 1 vài ngày thậm chí 1 vài giờ, nếu bitcoin xuống giá, bạn hãy kiên nhẫn đợi nó xuống thật sâu và dùng 100tr còn lại của 400tr mua tiếp, tăng giá bạn lại bán, và xuống sâu lại tiếp tục mua vào. Nếu tuân thủ nghiêm túc chiến thuật như vậy thì gần như bạn sẽ rất khó thua lỗ, đa số các nhà đầu tư bitcoin thua lỗ là do họ không biết quản lý vốn, allin 1 lần hết toàn bộ tài sản và giả sử mua phải lúc giá nó quá cao thì phải chôn vốn ở đó, lúc cần tiền mà nó xuống giá chấp nhận phải bán lỗ (tiền đi vay) kiểu đó thì chơi gì cũng thua lỗ và tốt nhất là không nên đầu tư kinh doanh vì bạn không có duyên.

  [​IMG]

  Đầu tư chứng khoán


  Đầu tư gì khi có 500 triệu đồng trong tay? Bạn đã từng nghĩ bản thân có thể thử sức với thị trường chứng khoán hay chưa? Đây là một phương án đầu tư thông minh và có tiền năng sinh lời rất lớn. Thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới trong những năm gần đây luôn có dấu hiệu tăng trưởng tích cực và hướng tới giá trị lâu bền cho các nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Một vài lời khuyên cho bạn nếu muốn đạt được lợi nhuận khủng trong chứng khoán đó chính là:

  Theo dõi tình hình thực tế của thị trường, nắm bắt xu thế giao dịch và các thay đổi liên quan trực tiếp cũng như gián tiếp tới thị trường

  Đọc các phân tích kĩ thuật, chỉ báo giấy tờ và các thông tin được chia sẻ từ các nguồn có uy tín, các nhà đầu tư có kinh nghiệm và các người dẫn dắt, hay còn gọi là các broker chứng khoán.

  Kiên nhẫn, giữ vững tinh thần và tâm lý của bản thân trong thời gian đầu tư. Việc mua vào hay bán ra một cổ phiếu đúng thời hạn là cách đem lại lợi nhuận cao nhất dành cho bạn.

  Không nên bỏ trứng vào cùng một giỏ. Bạn cần chia nhỏ số vốn của mình ra làm nhiều phần và đầu tư vào nhiều mục khác nhau, không bao giờ được ôm hết một danh mục đầu tư, như vậy vừa giúp bạn quản lý nguồn vốn hiệu quả vừa giảm thiểu tối đa rủi ro nếu như một mã ngành nào đó có nguy cơ xấu xảy ra.

  Đầu tư vàng


  Với số vốn vào khoảng 500 triệu đồng nhiều người sẽ thắc mắc đầu tư vàng có đem lại nguồn lợi nhuận cao hay không. Câu trả lời là có.

  Vàng là một loại hàng hóa được xét vào dạng "nguyên liệu thô" và có giá trị giao dịch dựa trên nguồn cung và cầu của sản phẩm. Việc tác động qua lại của cung và cầu bằng nhiều hình thức khác nhau sẽ tạo ra lợi nhuận cho người nắm giữ vàng.

  [​IMG]

  Vàng được coi là một loại tài sản tích lũy, là một cách cất giữ tài sản có hiệu quả lâu dài và phù hợp với mọi đối tượng cho dù có thể vàng không phải là một kênh đầu tư sinh lười nhanh. Tuy nhiên vàng lại là công cụ giúp neo giá trong thời điểm kinh tế có dấu hiệu thay đổi một cách không báo trước.

  Nhược điểm của việc đầu tư vàng đó chính là vàng không đem lại nguồn thu nhập thụ động cho người đầu tư. Vàng không thể giúp người nắm giữ chúng có được một khoản tiền lãi hay cổ tức giống như trái phiếu hay thị trường chứng khoán, cũng không trực tiếp giúp xoay vòng vốn thông qua các giao dịch mua bán trao đổi hàng hóa. Điều duy nhất có thể làm đối với vàng đó là mua vào khi giá vàng xuống thấp, cất giữ và dem bán khi giá vàng lên cao để thu được lợi nhuận.

  Đầu tư bất động sản


  Với số vốn vào khoảng 500 triệu đồng, không khó để bạn bắt đầu với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Phương pháp đầu tư bất động sản luôn là lựa chọn an toàn và tối ưu cho các nhà đầu tư có số vốn từ trung bình trở lên. Việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đòi hỏi bạn phải có kiến thức về các vấn đề như kinh tế, chính trị, có hiểu biết và nắm bắt kịp thời các thông tin liên quan đến dự án vàng, các dự án tiềm năng trên các khu đất tiềm năng để tối đa hóa lợi nhuận sau quá trình giao dịch.

  [​IMG]

  Đầu tư vào ngành bất động sản đòi hỏi một số vốn vào dạng tương đối và cần chú ý nhiều đến các yếu tố tự nhiên trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả đầu tư như vị trí địa lý, tiềm năng phát triển của dự án, yếu tố kinh tế, con người..

  Đầu tư bitcoin


  Với khoảng 500 triệu đồng trong tay, bạn có thể tham gia vào thị trường giao dịch bitcoin bất cứ lúc nào miễn là bạn đã sẵn sàng cho một hình thức đầu tư chứa đầy rủi ro do không được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý cũng như chưa được hợp pháp hóa là một đơn vị tiền tệ có khả năng thanh toán.

  Tuy nhiên, rủi ro cao cũng sẽ đi kèm với đó là lợi nhuận cao nếu như bạn có đủ kiến thức để tham gia thị trường mà không chịu sự thua lỗ từ các yếu tố liên quan.

  [​IMG]

  Sơ lược một chút về giá trị của bitcoin qua các thời kỳ, bitcoin đã từng tăng giá 10 lần tỏng vòng 1 vài năm trong suốt quá trình tồn tại. Nếu so với mốc giá từ khi xuất hiện vào năm 2009 thì BTC đã tăng giá gấp 2 triệu lần trên các sàn giao dịch lớn như Binance. Điều đó nghĩa là nếu như bạn mua số lượng bitcoin tương đương khoảng 100.000 đồng vào năm 2009, bạn sẽ có khoảng 2000 tỉ đồng vào năm 2021 nếu như còn nắm giữ chúng.

  Tính thanh khoản là một yếu tố khác giúp bitcoin trở thành kênh đầu tư hiệu quả hơn nhiều lần với các phương pháp đầu tư truyền thống. Chỉ mất vài giây chờ xác thực giao dịch, một lượng tiền lớn sẽ được quy đổi vào tài khoản của bạn thông qua vài nút click chuột. Bạn có thể giao dịch trực tiếp bitcoin 24/24 vì cả thế giới đều tham gia vào mua bán nó, mỗi khi bạn cần tiền thì chỉ cần set lệnh, cả thế giới sẽ kéo vào mua của bạn nếu mức giá bạn đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

  Đào tiền ảo kiếm lời


  Đây là một hình thức đầu tư khá phổ biến và được quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây. Với số vốn trong tay vào khoảng 500 triệu đồng, không khó để bạn có thể sắm cho mình một dàn trâu cày với khả năng sinh lời và cho thu hồi vốn trong vòng vài tháng cắm máy. Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức đầu tư rủi ro và không an toàn trong trường hợp thị trường biến động lớn.

  [​IMG]

  Bạn cần phải hiểu rằng đầu tư máy đào tiền ảo là phải tính tới các chi phí sửa chữa, các trang thiết bị phục vụ trực tiếp cho công việc đào coin như nguồn điện, thiết bị làm mát, hệ thống mạng.. Do đó, nếu như thị trường trở nên hỗn loạn, các nhà đầu tư rất khó để thu hồi vốn, thậm chí là quay ra lỗ ngược vì chi phí bỏ ra không thể gánh nổi lợi nhuận thu về.

  Do đó, đây là một hình thức đầu tư khá là mạo hiểm và không phải lúc nào cũng có thể xuống tiền đầu tư một cách nhanh chóng. Đào coin đòi hỏi sự kiên nhẫn nhất định vì khả năng thu hồi vốn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thị trường.

  Đầu tư ngoại hối


  Thị trường ngoại hối hay còn được biết đến với cái tên Forex là một kênh đầu tư tài chính an toàn với rủi ro thấp, được coi là xu thế đầu tư mới trong thị trường tài chính hiện nay. Đây là một phương án có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận một cách nhanh chóng nhưng thêm vào đó là rủi ro khi đi kèm cũng cao hơn các lĩnh vực kinh doanh truyền thống khác.

  [​IMG]

  Đầu tư ngoại hối cũng tương đồng với các hình thức giao dịch phổ biến khác như giao dịch cổ phiếu, giao dịch tiền ảo.. Do đó, với số vốn vào khoảng 500 triệu đồng, không khó để bạn có thể tham gia vào thị trường này và bắt đầu hành trình kiếm lời từ nó. Cũng cần phải lưu ý rằng, forex không phải là chỗ dành cho các tay mơ. Bạn cần hiểu thật tốt thị trường và phải có các kiến thức vững chắc trước khi bắt tay vào theo đuổi kênh đầu tư này một cách lâu dài và mong muốn đạt được lợi nhuận cao từ nó.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết kiếm tiền với Remitano

  Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền bằng cách giới thiệu Binance *hot*
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng mười hai 2022
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này