Những Điều Cần Biết Về Ngân Hàng Mb Bank

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Wall-E, 22 Tháng sáu 2021.

 1. Wall-E Ban Quản Trị Thành viên BQT Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÂN HÀNG MB BANK

  1. MB Bank là ngân hàng gì?

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngân hàng được thành lập vào ngày 04 tháng 11 năm 1994 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên.

  Các cổ đông chính của MBBank là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

  Ngân hàng MB đang phát triển rất nhiều công ty thành viên có thể kể đến như

  - Công ty cổ phần chứng khoán MBS

  - Công ty cổ phần Quản lý nguồn vốn đầu tư MB

  - Công ty Quản lý vay nợ và Khai thác dòng tài sản (Viết tắt là AMC)

  - Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei

  - Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Viết tắt là Mic)

  - Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (gọi tắt là MBAL)

  Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

  Với tốc độ phát triển và đường lối đúng đắn của các ban lãnh đạo ngân hàng MB, thì định hướng đến 2021, Ngân hàng MB sẽ nằm trong TOP 5 hệ thống ngân hàng Việt nam hiểu quả kinh doanh và an toàn.

  [​IMG]

  Đặc điểm nhận diện của ngân hàng - Logo MB Bank được đổi mới vào ngày 04/11/2019. Logo mới có hình ảnh ngôi sao màu đỏ được xếp chéo vào nhau lấy cảm hứng từ ngôi sao trên quốc kỳ Việt Nam, kế thừa từ ngôi sao trong logo cũ, thể hiện sự liên kết chặt chẽ và tạo niềm tin với mọi đối tác, luôn tỏa sáng. Những ký hiệu được được xếp thành ngôi sao như những bước chân, điều này thể hiện những bước tiến về phía trước vững vàng tự tin. Ngoài ra, với diện mạo mới được thiết kế phông chữ đơn giản, làm toát lên sự trẻ trung, hiện đại song hành với chiến lược, cách thức làm việc năng động. Màu đỏ và xanh là 2 gam màu chủ đạo, làm toát nên nhiệt huyết phát triển, sự thân thiện và ngôi sao hướng đến màu cờ tổ quốc đầy yêu thương.

  Tất cả tổng hòa lại thành một thương hiệu MB có bản sắc, nhân văn, không ngừng đổi mới trở thành một ngân hàng thông minh, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

  2. Những điều cần biết về ngân hàng MB Bank

  Ngân hàng MB Bank có uy tín không?

  Ngân hàng MB là ngân hàng Quân đội đồng thời là thành viên ngân hàng nhà nước Việt Nam. Do đó các hoạt động ngân hàng này đều trong sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước. Nếu còn đang băn khoăn về sự uy tín ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn giao dịch tại đây.

  Trong suốt quá trình hoạt động của mình, ngân hàng Quân đội MB đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, có thể kể đến như:

  · App MBBank là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu "Sao Khuê 2019".

  · Top 10 sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng.

  · Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

  · Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018.

  · Ngân hàng số tiêu biểu 2018.

  · Ngân hàng cộng đồng tiêu biểu 2018.

  · Top 10 Ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam uy tín năm 2019.

  · Liên tiếp có mặt trong top 10 ngân hàng TM uy tín của Việt Nam.

  Những sản phẩm và dịch vụ của MB Bank

  - Sản phẩm thẻ

  · Thẻ tín dụng (Credit Card) trong nước và quốc tế đa dạng sản phẩm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

  · Thẻ ghi nợ (Debit Card) quốc tế và nội địa.

  · Thẻ trả trước (Prepaid Card).

  - Dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank

  Ngân hàng MB hiện là một trong những ngân hàng được đánh giá là ngân hàng ứng dụng Fintech (công nghệ tài chính) vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  - Sản phẩm cho vay vốn

  Vay vốn cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn ở ngân hàng MB. Vay vốn với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng. Hỗ trợ mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản chính là ưu điểm của ngân hàng MB hiện nay, khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm của ngân hàng hơn.

  - Sản phẩm tiền gửi MB

  Với sản phẩm gửi tiết kiệm hiện nay MB bank hỗ trợ với 12 sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu tiền gửi của mọi người. Bên cạnh tham gia các sản phẩm tiền gửi mọi người còn nhận được các chương trình ưu đãi khi gửi tiền tại MB như tặng quà, tặng voucher, quay số trúng thưởng, hưởng các lợi ích của khách hàng ưu tiên.

  - Bảo hiểm nhân thọ ngân hàng MB

  Bảo hiểm nhân thọ ngân hàng MB là các gói bảo hiểm chính từ ngân hàng nên không lo về lừa đảo, tránh tình trạng hoang mang khi có quá nhiều công ty bảo hiểm nước ngoài du nhập vào thị trường. Hiện ngân hàng MB cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đảm bảo hầu hết các nhu cầu cho cuộc sống từ bệnh tật, tai nạn, học tập..

  3. Thời gian làm việc ngân hàng MB

  Tùy vào từng chi nhánh, PGD của ngân hàng MBBank ở các tỉnh thành, vùng miền mà có sự chênh lệch về thời gian mở cửa và kết thúc hoạt động là 30 phút. Khung giờ hoạt động thông thường như sau:

  · Buổi sáng: 7h30 - 11h30 hoặc 8h00 - 12h00

  · Buổi chiều: 13h30 - 17h00 hoặc đến 17h30

  Đa số chi nhánh và PGD của Ngân hàng MBBank chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần (trừ các ngày lễ, Tết, ngày nghỉ theo lịch Nhà nước), chỉ riêng một số nơi sau đây được tăng cường làm thêm giờ vào sáng thứ Bảy nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số lượng lớn khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

  · Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh: 18B Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình.

  · Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh.

  · Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn: Số 172 Hai Bà Trưng, Quận 1.

  Khung thời gian hoạt động vào sáng thứ Bảy của các chi nhánh/PGD này đều từ 8h00 đến 12h00 .

  Ngoài ra ngân hàng MBBank đã mở rộng phạm vi giao dịch trong thời gian nghỉ trưa ở 62 chi nhánh và PGD trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cho tất cả các dịch vụ như trong thời gian làm việc hành chính nhằm phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn.
   
 2. Đang tải...

Trả lời qua Facebook