Remitano Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Kí Và Giao Dịch Trên Remitano?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Wall-E, 22 Tháng sáu 2021.

 1. Wall-E Ban Quản Trị Thành viên BQT Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Remitano là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên Remitano?

  Hiện nay, các giao dịch tiền ảo, ngày càng được phổ biến rộng rãi. Khi muốn mua bán Bitcoin, hoặc các loại tiền ảo khác, thì Remitano chính là một trong những cái tên hàng đầu uy tín và lớn nhất trong thị trường tiền điện tử tại Việt Nam.

  Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên Remitano một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  1. Remitano là gì?


  [​IMG]

  Remitano là một sàn giao dịch P2P và được coi là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam.

  Ưu điểm của Remitano là nó cho phép bạn dùng Việt Nam đồng (VNĐ) để mua bán các đồng coin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT).

  Remitano không giới hạn mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp với cả người bán/ mua và người mới bắt đầu tham gia hoạt động Bitcoin.

  Remitano có trụ sở chính tại Cộng hòa Seychelles, và hoạt động trên nhiều quốc gia như Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc và ngày càng mở rộng trên thị trường tiền ảo thế giới.

  Tại Việt Nam, Remitano mới chỉ hỗ trợ mua bán tiền điện tử qua ngân hàng Vietcombank, đồng nghĩa với việc muốn giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng trên Remitano, chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người cũng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

  2. Hướng dẫn đăng kí sàn Remitano

  Để có thể đăng kí thành công trên Remitano, cần có 3 bước chính, gồm:


  • Đăng kí tài khoản

  • Bảo mật tài khoản

  • Xác minh danh tính

  Nhưng để cài đặt tài khoản an toàn, dễ nhớ, bạn cần chuẩn bị và sử dụng duy nhất một email để tránh trường hợp quên email. Chụp ảnh bằng lái xe hoặc hộ chiếu cần rõ nét.

  Trước đó bạn phải chuẩn bị một tài khoản Vietcombank có sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking.


  Hướng dẫn đăng kí sàn Remitano

  - Bước 1: Truy cập vào remitano.com và click vào ô "Đăng ký" tại góc phải màn hình để có thể bắt đầu thực hiện đăng kí tài khoản

  [​IMG]

  - Bước 2 ; nhập email mà bạn sẽ sử dụng khi giao dịch vào ô yêu cầu. Lúc này hệ thống sàn Remitano sẽ gửi link xác nhận đăng nhập cho bạn qua email mà bạn đăng kí.

  [​IMG]

  Tiếp theo, hãy bấm vào "Đăng nhập tôi vào Remitano"

  Một lưu ý nhỏ cho bạn khi đăng kí vào Remitano để giao dịch, bạn sẽ không phải yêu cầu mật khẩu đăng nhập như các sàn giao dịch khác mà chỉ càn click vào link đăng nhập mà Remitano gửi cho bạn qua email. Điều này hạn chế tối đa các rủi ro, bảo mật cho thông tin của bạn một cách tối đa.

  - Bước 3: Sau khi click vào ô "Đăng nhập tôi vào Remitano", thao tác bạn cần thực hiện tiếp theo là điền bí danh của mình vào và chọn "Tiếp tục"


  [​IMG]

  Bí danh phải viết liền và không có dấu.

  Với 3 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể đăng kí thành công tài khoản Remitano.


  Hướng dẫn bảo mật khi đăng kí Remitano

  Sau khi đăng kí tài khoản Remitano, việc bạn cần làm tiếp theo là đảm bảo an toàn cho tài khoản đã đăng kí, bằng cách thực hiện các bước:

  - Bước 1: Chọn vào ô "cài đặt" ở góc phải giao diện trang web. Bạn cần kích hoạt chức năng "Bảo mật Authy". Sau đó, chọn vào ô "kích hoạt". Sau đó, sẽ có 1 mã QR Code hiện ra


  [​IMG]

  Bạn cần lưu lại mã này thật cẩn thận, để phòng trường hợp xấu có thể xảy ra như việc quên mất mã hoặc chẳng may.. mất điện thoại.

  - Bước 2: Nhập Code gồm 6 chữ số được cung cấp vào Mã bảo mật Authy và chọn Bật bảo mật Authy.


  [​IMG]

  Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2 lớp với Authy trên Remitano rồi.

  Hướng dẫn xác thực tài khoản cho sàn Remitano

  Để thực hiện xác thực cho tài khoản Remitano, trước hết bạn cần điền họ và tên trước

  - Bước 1: Chọn mục "Hồ sơ" ở phần Cài đặt để bắt đầu quá trình xác minh danh tính

  - Bước 2: Nhập chính xác họ và tên thật như trong chứng minh thư/ CCCD

  - Bước 3: Chọn "Cập nhật hồ sơ" để hoàn thành

  Việc xác thực tài khoản giúp bạn có thể bảo mật tài khoản, cũng như phòng chống các hiện tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản


  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

  Việc xác minh tài khoản khá dễ thực hiện, chỉ qua vài bước, bằng việc xác thực số điện thoại

  [​IMG]

  - Bước 1: Chọn mục Thêm số điện thoại và nhập số điện thoại vào, bấm Tiếp tục

  - Bước 2: Điện thoại của bạn sẽ hận được mã xác thực gồm 4 chữ số được hệ thống gửi tới, qua tin nhắn

  - Bước 3: Nhập mã này vào và chọn "Xác thực" để hoàn thành việc xác thực bằng số điện thoại


  Hướng dẫn xác minh danh tính

  - Bước 1: Chọn mục tải tài liệu để bắt đầu quá trình xác minh tài khoản

  Bạn cần cung cấp cho Remitano 4 tài liệu sau để tiến hành xác thực tài khoản


  + Ảnh chụp chứng minh/ CCCD gồm 1 ảnh mặt trước, 1 ảnh mặt sau. Đây là tài liệu để định danh.

  + Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu, giấy bảo hiểm, hóa đơn.. miễn là các giấy tờ đều có tên bạn. Đây là tài liệu định danh thứ cấp

  + Chụp ảnh tờ giấy có dòng chữ: Mua tiền ảo trên Remitano, địa chỉ email và ngày tháng xác thực

  + Ảnh chụp bạn đang cầm mặt trước chứng min thư/ CCCD. Vị trí chứng minh thư/ CCCD không được quá cao, phải rõ và không được che khuất mặt bạn

  [​IMG]

  Các hình ảnh dùng để xác minh, nên có vai trò rất quan trọng, bạn cần ảnh rõ nét, không mờ, chưa qua chỉnh sửa.

  Nếu hình ảnh không thỏa mãn các điều kiện trên, sẽ không được chấp nhận và tải ảnh không đúng quy định quá nhiều lần, có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa tạm thời

  - Bước 2: Chọn mục "tải lên" và lần lượt tải các hình ảnh, tài liệu trên để hoàn thành qá trình xác minh tài khaorn trên Remitano

  Khi đang xác minh, không tắt các tab của web cho đến khi bận được thông báo xác thực tài khoản thành công

  3. Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano

  - Nạp tiền vào ví: Đây là bước để bạn có thể mua bán, giao dịch các đồng coin.

  Chẳng hạn, muốn mua Bitcoin (BTC) thì bạn cần nạp tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) vào ví, và chỉ cần chọn mua Bitcoin là hệ thống sẽ tự động triwf tiền của bạn.

  Hoặc bạn có coin Tether (USDT) bạn chỉ cần nạp vào ví rồi bấm bán thì tiền sẽ được chuyển đến ngân hàng hoặc vs Việt Nam Đồng của bạn trên Remitano

  Để nạp tiền vào ví, hãy chọn Bảng điều khiển, vào Ví và chọn loại tiền mình có chọn Nạp. Bạn cần chuyển coin của mình vào ví, và hãy chú ý đến mức phí nạp và loại coin chấp nhận nếu không sẽ bị mất khi bạn gửi các loại coin không được chấp nhận vào.

  Nếu muốn nạp Việt Nam Đồng (VNĐ) vào ví Remitano thì bạn cần xác thực tài khoản và cập nhật số điện thoại. Ngoài Vietcombank thì Remitano cũng chấp nhận một số ngân hàng khác ở Việt Nam như Đông Á Bank, BIDV Bank, Á Châu Bank. Nhưng để giao dịch diễn ra nhanh chóng thuận lợi, bạn nên sử dụng Vietcombank.

  Có 2 hình thức nộp tiền là mộp tiền mặt tại quầy và chuyển khoản ngân hành online.

  - Mua và bán coin: Sau khi nạ tiền vào ví bạn có thể mua hoặc bán số coin đó

  Mua bán coin cũng có 2 hình thức: Mua bán trực tiếp từ đang đặt lệnh mua bán và đặt lệnh mua bán và chờ người khác mua bán

  Để mua bán trên Remitano, trang chủ của hệ thống được đặt mặc định là Bitcoin, bạn bấm vào chọn coin khác để hiện thêm các đồng coin khác như Ethereum, Litecoin, Ripple..


  [​IMG]

  Sau đó chọn Mua ngay hoặc Bán ngay

  Hãy chọn các giao dịch cùng ngân hàng, nên là Vietcombank để việc chuyển khoản lập tức được thực hiện nhanh chóng, phí giao dịch cũng sẽ ít hơn

  Kết luận:

  Remitano là sàn giao dịch chấp nhận VNĐ đầu tiên tại Việt Nam và có hỗ trợ Tiếng Việt, kèm theo nhiều ưu điểm khác. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể đăng kí và mua bán coin trên Remitano một cách dễ dàng và chính xác.
   
 2. Đang tải...

Trả lời qua Facebook