Tạo Tài Khoản Mb Bank Số Đẹp Free

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Wall-E, 10 Tháng chín 2021.

 1. Ngày đăng: 10/09/2021
  Ứng dụng MB Bank đang có chương trình tặng miễn phí kho số tài khoản ngân hàng để bạn lựa chọn, như số tứ quý, số lặp, số lộc phát 68.. Người dùng chỉ cần đăng ký ứng dụng và tham gia chương trình để nhận được số tài khoản MB Bank mà mình thích. Nhằm khuyến khích các khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến, mà nhiều ngân hàng trong đó có MB Bank đã triển khai các chương trình hấp dẫn, miễn phí.

  Không nhiều Ngân hàng hỗ trợ tạo số tài khoản trực tiếp trên APP mà còn cho lựa chọn số tài khoản như ngân hàng Quân đội. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số tài khoản TỨ QUÝ MB Bank đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay đăng ký để chọn cho mình số tài khoản đẹp theo ý mình nhé.

  Đăng ký:

  MB Bank số đẹp *hot*

  [​IMG]

  Hướng dẫn tạo số tài khoản TỨ QUÝ MB BANK

  Bước 1. Tải ứng dụng MB Bank

  Ứng dụng MB Bank có thể được cài trên cả Android và IOS.

  [​IMG]

  Bước 2. Đăng ký số tài khoản TỨ QUÝ MB đẹp

  Lưu ý là bạn cần phải chuẩn bị số điện thoại chính chủ và CMND để đăng ký tài khoản, sau đó mới có thể tạo số tài khoản TỨ QUÝ MB nhé.

  1. Sau khi cài, bạn đăng nhập Đăng nhập vào ứng dụng, bấm vào nút "Tạo tài khoản" để bắt đầu.

  [​IMG]

  2. Nhập số điện thoại bạn đã chuẩn bị

  [​IMG]

  3. Chọn phương thức xác minh bằng CMND

  [​IMG]

  4. Chụp mặt trước và mặt sau CMND để xác minh

  [​IMG]

  5. Hoàn thành nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của MB App

  [​IMG]

  6. Tiếp tục nhập thông tin cá nhân đầy đủ để qua bước tiếp theo

  [​IMG]

  7. Nhập email và tên đăng nhập

  [​IMG]

  8. Cửa sổ kế tiếp sẽ hiện ra thông tin về các loại tài khoản số đẹp để người dùng có thể lựa chọn. Với các số đẹp như Tứ quý: Aaaa, số lắp: Abab, lặp kép: Aabb ví dụ 9999 hoặc 6 số lựa chọn bất kỳ, hiện nay MB Bank đang cho phép người dùng tạo miễn phí.

  [​IMG]

  9. Lựa chọn tài khoản số đẹp MB Bank miễn phí của bạn bằng cách nhập dãy số mong muốn. Ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị ra các số tài khoản có đuôi như trên để bạn chọn lựa.

  [​IMG]

  10. Kiểm tra lại thông tin cá nhân một lần nữa và nhấn Xác nhận để tạo tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí.

  Lưu ý:

  + Kể từ khi tạo số tài khoản thành công, trong vòng 2 ngày sau khách hàng phải ra các cửa hàng, điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank để thực hiện các thủ tục và hoàn tất các thông tin thẻ.

  + Nếu quá hạn mà chưa đăng ký, ngân hàng sẽ thu hồi lại số mà bạn đã mở trước đó.

  [​IMG]

  11. Nhập mã OTP được ngân hàng gửi về điện thoại –> Đăng ký số tài khoản đẹp ngân hàng MB Bank thành công, giao diện ứng dụng lúc này sẽ hiện thị Xin chúc mừng.

  [​IMG]

  Sau đó hệ thống ngân hàng sẽ gửi mật khẩu về số điện thoại của bạn đã đăng ký. Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng và xem các thông tin tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí vừa tạo.

  [​IMG]

  Các bước tạo tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank miễn phí cực đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào mà vẫn sở hữu được các STK VIP tứ quý, số tiến, phát lộc.. Chúc bạn thực hiện thành công. Trước khi đến các điểm giao dịch, chi nhánh của ngân hàng để hoàn thành nốt các thủ tục, đừng quên xem Giờ làm việc MBBank để sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất nhé.

  Đăng ký ngay:

  Tài khoản MB Bank số đẹp *link*
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này