Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Lớn Nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tài Trợ' bắt đầu bởi Wall-E, 22 Tháng sáu 2021.

 1. Wall-E Ban Quản Trị Thành viên BQT Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

  1. Coinbase: Tốt nhất cho các nhà giao dịch theo định hướng Bitcoin

  Tài khoản tối thiểu: $ 2

  Phí: Chênh lệch 0, 50% cho các giao dịch mua / bán; phí giao dịch từ $ 0, 99 đến $ 2, 99; lên đến 0, 50% cho Coinbase Pro

  Đặc trưng: Coinbase Kiếm phần thưởng, tài khoản nâng cao Coinbase Pro, bộ nhớ do người dùng kiểm soát, Stablecoin, đặt cược và các công cụ giao dịch tổ chức


  [​IMG]

  Tại sao nó lại nổi bật: Coinbase cung cấp hơn 50 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin và Ripple. Sàn giao dịch cũng cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Một số tính năng tài khoản của nó bao gồm phần thưởng đặt cược, ứng dụng di động iOS và Android và tùy chọn tài khoản Coinbase Earn thanh toán cho bạn bằng tài sản tiền điện tử để xem video giáo dục.

  Coinbase cũng cung cấp hai tùy chọn khác: Coinbase Pro cho các nhà giao dịch nâng cao và Coinbase Prime cho các tổ chức và khách hàng có giá trị ròng cao (cá nhân có ít nhất 1 triệu đô la). Người dùng Coinbase Pro có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao hơn như bot giao dịch an toàn, công cụ biểu đồ và sổ đặt hàng thời gian thực.

  Ngoài nền tảng giao dịch tiền điện tử Prime, khách hàng tổ chức có thể sử dụng các dịch vụ thương mại, kho lạnh (lưu trữ ngoại tuyến cho tài sản tiền điện tử) và Trung tâm tài sản cho phép các nhà phát hành niêm yết và phát triển sản phẩm của họ trên nền tảng.

  Cần lưu ý điều gì: Nếu bạn thường xuyên sử dụng tài khoản ký quỹ để giao dịch, thì Coinbase không phải là lựa chọn tốt nhất. Sàn giao dịch không cho phép bạn tạm thời vay tiền để giao dịch tài sản tiền điện tử, cũng không cung cấp hợp đồng tương lai (các hợp đồng pháp lý cho phép bạn lựa chọn trao đổi chứng khoán ở một mức giá cụ thể vào một ngày sắp tới).

  2. Binance: Tốt nhất với phí thấp

  Tài khoản tối thiểu: $ 10

  Phí: 0, 1% phí giao dịch giao ngay; 0, 5% phí mua / bán tức thì (phí 4, 5% đối với tiền gửi bằng thẻ ghi nợ Hoa Kỳ)

  Đặc trưng: Mua định kỳ tự động, giao dịch không cần kê đơn, phần thưởng đặt cược, cặp tiền điện tử, dịch vụ giao dịch tổ chức


  [​IMG]

  Tại sao nó nổi bật: Binance. US được thành lập vào năm 2019 sau khi Binance tạm dừng dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ. Sàn giao dịch chủ yếu phục vụ cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ và nó hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử. Giống như Coinbase, nó cung cấp các tùy chọn đầu tư cho cả cá nhân và tổ chức.

  Một số đặc quyền tài khoản của nó bao gồm phần thưởng đặt cược, mua định kỳ (một tính năng tự động cung cấp cho bạn tùy chọn đầu tư tự động theo lịch trình đã định), giao dịch OTC, các cặp giao dịch tiền điện tử và Stablecoin (tài sản được hỗ trợ bằng đô la Mỹ).

  Khi nói đến phần thưởng đặt cược, bạn có thể kiếm được từ 1-10% khi nắm giữ các tài sản tiền điện tử khác nhau trong một khoảng thời gian. Ví dụ: Nếu bạn nắm giữ 20 QTUM, bạn sẽ kiếm được 1-2% trở lại như một phần thưởng hàng năm. Tuy nhiên, nếu thay vào đó, bạn đã mua và nắm giữ ít nhất 0, 5 ATOM, bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng ước tính hàng năm là 6-9%.

  Binance. US cũng cung cấp một loạt các tính năng cho khách hàng tổ chức. Chúng bao gồm nguồn cấp dữ liệu Websocket tạo ra dữ liệu thị trường theo thời gian thực, API giao dịch, cổng giao dịch OTC, phần thưởng đặt cược hàng tháng của tổ chức và dịch vụ khách hàng 24/7.

  Nó cũng cung cấp quyền truy cập di động cho các thiết bị iOS và Android.

  Điều cần lưu ý: Mặc dù Binance. US chỉ phục vụ khách hàng Hoa Kỳ, nhưng nó có một số hạn chế về địa lý. Ví dụ: Bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của nó nếu bạn là cư dân của Connecticut, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, Texas hoặc Vermont. Ngoài ra, Binance. US có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch mới bắt đầu vì các dịch vụ giáo dục của nó còn hạn chế.

  3. Kraken: Tốt nhất cho các nhà giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ

  Tài khoản tối thiểu: Phụ thuộc vào loại tiền điện tử

  Phí: 0% - 0, 26%

  Đặc trưng: Gần 60 loại tiền điện tử, giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai, giao dịch OTC; quản lý tài khoản cho các cá nhân có giá trị ròng cao và khách hàng tổ chức; nhiều nền tảng giao dịch, tài nguyên giáo dục và phần thưởng đặt cược


  [​IMG]

  Tại sao nó lại nổi bật: Giống như các sàn giao dịch ở trên, Kraken có hơn 50 loại tiền điện tử với một loạt các lựa chọn cho cả nhà đầu tư bán lẻ và nhà đầu tư tổ chức. Nhưng khi nói đến hỗ trợ toàn cầu, Kraken có phạm vi tiếp cận nhiều hơn Binance. US một chút. Sàn giao dịch hiện hỗ trợ các nhà giao dịch ở gần 200 quốc gia.

  Kraken cũng cung cấp giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai. Với tài khoản ký quỹ, bạn có thể vay tối đa năm lần số dư tài khoản của mình để giao dịch tài sản tiền điện tử. Giao dịch tương lai - các hợp đồng cho phép bạn mua hoặc bán tài sản với mức giá đã định vào một ngày sắp tới - có sẵn cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple.

  Sàn giao dịch cũng cung cấp các nền tảng giao dịch tương lai của riêng mình. Tuy nhiên, khách hàng là tổ chức có thể tận dụng thông tin chi tiết của chuyên gia, tham vấn trực tiếp, hỗ trợ quản lý tài khoản, v. V.

  Tất cả khách hàng có thể sử dụng phần thưởng đặt cược của Kraken, quyền truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động iOS và Android và các tài nguyên giáo dục.

  Cần lưu ý điều gì: Nền tảng di động tương lai của Kraken hiện không có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ. Ngoài ra, chỉ các tổ chức và khách hàng có giá trị ròng cao mới có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn và quản lý tài khoản của sàn giao dịch.

  4. CEX. IO: Lựa chọn tiền điện tử tốt nhất

  Tài khoản tối thiểu: Khoản tiền gửi hàng ngày tối thiểu $ 20

  Phí: 0, 16% - 0, 25% phí giao dịch của người tạo / người nhận (đặt cọc 2, 99%)

  Đặc trưng: Hơn 80 loại tiền điện tử, giao dịch ký quỹ, phần thưởng đặt cược, các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, các dịch vụ tổ chức


  [​IMG]

  Tại sao nó nổi bật: Có trụ sở tại London, CEX. IO là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hỗ trợ các nhà giao dịch ở hơn 99% quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm 48 tiểu bang của Hoa Kỳ, theo trang web của nó. Sàn giao dịch cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Bitcoin và hơn 80 tài sản tiền điện tử khác.

  Tất cả người dùng có thể truy cập tính năng mua tức thì của CEX. IO (tính năng này chỉ dành cho mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ), ứng dụng di động, phần thưởng đặt cược và các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Nhưng các nhà giao dịch cao cấp hơn có thể thích tính năng giao dịch giao ngay của CEX. IO (tùy chọn này cho phép bạn đặt các loại lệnh thị trường tiền điện tử khác nhau) và tài khoản giao dịch ký quỹ. Các tổ chức và doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ tổng hợp và quản lý thanh toán của nó.

  Việc chỉ ra biểu phí của CEX. IO cũng rất quan trọng. Sàn giao dịch có lịch trình người tạo / người mua dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn. Lệnh của nhà sản xuất không thể được thực hiện ngay lập tức vì không có lệnh nào khác khớp với chúng; tuy nhiên, đơn đặt hàng của người mua khớp ngay lập tức, theo CEX. IO.

  Phí nhà sản xuất của nó dao động từ 0 -016% và phí người nhận của nó dao động từ 0, 1-0, 25%. Bạn cũng có thể truy cập CEX. IO trên thiết bị iOS hoặc Android.

  Điều cần lưu ý: Các giao dịch bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng có thể đắt đỏ tại CEX. IO. Đối với tiền gửi, bạn sẽ phải trả phí 2, 99%. Việc rút tiền đối với cư dân Hoa Kỳ bằng thẻ Visa bao gồm phí dịch vụ lên đến 3% cộng thêm $ 1, 20 và hoa hồng lên đến $ 3, 80. Người dùng thẻ Mastercard có thể yêu cầu phí dịch vụ lên đến 1, 8% cộng thêm 1, 20 đô la. Ngoài ra còn có hoa hồng lên đến 1, 2% cộng với 3, 80 đô la.

  5. Gemini: Tốt nhất cho các nhà giao dịch Bitcoin và Ethereum

  Tài khoản tối thiểu: $ 0

  Phí: $ 0, 99- $ 2, 99% phí cho các giao dịch trên web và di động từ $ 10 đến $ 200 (phí 1, 49% cho các giao dịch trên $ 200) ; 0, 50% phí tiện lợi; 3, 49% chuyển khoản thẻ ghi nợ

  Đặc trưng: Tùy chọn giao dịch cho người mới bắt đầu, chuyên gia và tổ chức; Gemini Earn, Gemini Wallet và bảo hiểm 200 triệu đô la trong Gemini Custody


  [​IMG]

  Tại sao nó lại nổi bật: Gemini cung cấp nhiều loại dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các cá nhân và tổ chức. Các nhà giao dịch có thể tận dụng lợi thế của nhiều nền tảng, bao gồm sàn giao dịch web Gemini, ứng dụng di động Gemini iOS và Android, nền tảng Gemini Active Trader, giải pháp quỹ Gemini và các công cụ giao dịch tổ chức.

  Nhưng sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng đáng chú ý khác: Gemini Wallet, Gemini Earn, Gemini Clearing (dịch vụ môi giới cho các giao dịch tiền điện tử ngoại hối giữa các bên), Gemini Custody, Gemini Pay và Gemini Dollar (tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi đô la Mỹ).

  Mặc dù Gemini không hoàn toàn là một dịch vụ ví cá nhân, hai tùy chọn lưu trữ và lưu ký của nó - Gemini Wallet và Gemini Custody - cung cấp cho bạn lựa chọn lưu trữ trực tuyến hoặc lưu trữ ngoại tuyến của tổ chức cho tài sản tiền điện tử của bạn. Gemini cũng cung cấp bảo hiểm kho lạnh 200 triệu đô la.

  Gemini Earn cung cấp cho bạn tùy chọn nhận lãi suất lên đến 7, 4% trên số dư tiền điện tử của bạn, trong khi Gemini Pay cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng tài sản của mình để mua hàng tại hơn 30.000 cơ sở bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ.

  Điều cần lưu ý: Gemini có nhiều biểu phí cho các tài khoản và hành động tài khoản khác nhau. Mặc dù bạn sẽ không bị tính phí khi chuyển tiền qua ACH hoặc phương thức chuyển khoản, nhưng chuyển khoản bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có phí 3, 49%. Sàn giao dịch cũng có một số lượng tiền điện tử hạn chế (xem danh sách đầy đủ các tài sản được hỗ trợ tại đây).

  6. Bittrex: Tốt nhất để bảo mật tài khoản

  Tài khoản tối thiểu: $ 3

  Phí: 0-0, 35% phí nhà sản xuất / người mua

  Đặc trưng: Mua / bán tức thì, kho lạnh bảo mật cao, truy cập di động


  [​IMG]

  Tại sao nó lại nổi bật: Khi nói đến bảo mật tài khoản, Bittrex rất khó bị đánh bại. Ngoài xác thực hai yếu tố, sàn giao dịch cho biết họ sử dụng chiến lược ví nhiều giai đoạn để đảm bảo tiền được giữ trong kho lạnh an toàn (lưu trữ ngoại tuyến). Phí giao dịch của Bittrex cũng thấp hơn đáng kể so với các sàn giao dịch khác.

  Giống như CEX. IO, sàn giao dịch sử dụng biểu phí của nhà sản xuất / người mua dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn (số lượng tài sản tiền điện tử bạn đã trao đổi trong 30 ngày qua). Nhưng không giống như nhiều ứng dụng đầu tư được liệt kê ở trên, Bittrex hoàn toàn không tính phí tiền gửi (tiền gửi và rút tiền bằng USD cũng không có phí). Tuy nhiên, rút tiền từ chuỗi khối / tiền điện tử có phí mạng nhỏ.

  Bittrex cũng cung cấp tính năng Mua & Bán tức thì cho phép bạn trao đổi Bitcoin và các tài sản khác chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể truy cập Bittrex trên điện thoại iOS hoặc Android.

  Điều cần lưu ý: Bittrex có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập lớn các loại tiền điện tử có thể giao dịch. Sàn giao dịch hiện cung cấp ít hơn 25 tài sản.

  7. Bitstamp:

  Bitstamp là một công ty có trụ sở tại Luxembourg cung cấp gần 20 loại tiền điện tử, với các tùy chọn cho các nhà giao dịch nâng cao và các nhà giao dịch tổ chức. Khách hàng Hoa Kỳ có thể giao dịch tài sản tiền điện tử thông qua công ty con của nó, Bitstamp USA. Mặc dù phí thấp nhất bắt đầu từ 0, 5%, nhưng bạn sẽ cần ít nhất 50 đô la để giao dịch.

  8. SoFi:

  SoFi là một công ty môi giới trực tuyến hơn là một sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng nó hiện cung cấp ba tài sản tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Ứng dụng đầu tư cũng tính phí đánh dấu 1, 25% trên tất cả các giao dịch tiền điện tử, có nghĩa là bạn sẽ nhận được thêm 1, 25% trên giá cuối cùng của (các) cổ phiếu của mình. Nhược điểm duy nhất là các tùy chọn tiền điện tử của SoFi bị hạn chế và phí của nó cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác.

  9. EToro:

  Sàn giao dịch tiền điện tử eToro cung cấp giao diện có độ bảo mật cao và dễ điều hướng cho phép bạn truy cập vào khoảng 16 tài sản tiền điện tử. Sàn giao dịch cũng hỗ trợ các nhà giao dịch ở 140 quốc gia, nhưng bạn sẽ cần ít nhất 50 đô la để ký quỹ và 25 đô la để giao dịch. EToro hiện cũng không hỗ trợ các nhà giao dịch ở New York, Delaware, Minnesota, New Hampshire, Nevada, Puerto Rico, Tennessee, Hawaii, Guam, American Samoa và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

  10. Webull:

  Công ty môi giới trực tuyến này chỉ yêu cầu $ 1 để bắt đầu giao dịch tiền điện tử, nhưng lựa chọn đầu tư của nó bị hạn chế. Webull có thể không phải là lựa chọn tiền điện tử tốt nhất nếu bạn muốn giao dịch các tài sản khác ngoài Bitcoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Zcash hoặc Stellar.
   
 2. Đang tải...

Trả lời qua Facebook