Xưởng sản xuất, cung cấp sổ tay cao cấp

Thảo luận trong 'Văn Phòng Phẩm' bắt đầu bởi quyenlluv, 27 Tháng năm 2017.

 1. Ngày đăng: 27/05/2017
  Cũng như những sản phẩn sổ tay khác giá sổ tay cao cấp cũng vô cũng đa dạng có thể giao đông từ vài chục đối với những mẫu sổ tay bìa còng hay vài trăm đối với những mẫu sổ tay da thật.

  Với trụ sở được đặt tại TP Hồ Chí Minh - Một thành phố năng động và phát triển. Chính vì vậy mà mức độ tiêu dùng cũng như nhu cầu của người dân lẫn doanh nghiệp là rất lớn. Trong lĩnh vực in sổ tay cũng vậy, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng cao hơn. Mỗi khi diễn ra các sự kiện, các chương trình khuyến mãi hay hội nghị khách hàng thì vấn đề tìm một món quà tặng ý nghĩa là vô cùng cần thiết. Với tính cạnh tranh ngày càng khốc liệu trên thương trường thì việc tổ chức một event sao cho thật hiệu quả và tiết kiệm lại là một bài toán nan giải. Một trong số đó là giải pháp sử dụng sổ tay ghi chép làm quà tặng - món quà ý nghĩa dành cho khách hàng – đang nổi lên như một lựa chọn hợp lý.

  [​IMG]

  Với những mẫu sổ tay thông thường đôi khi đánh mất đi giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, vì thế mà các sản phẩm sổ tay ghi chép cao cấp là một ứng cử viên thay thế. Với những bước cải tiến lớn về chất liệu, công nghệ sản xuất, trình độ thiết kế đã nâng tầm cho các mẫu sổ ghi chép xứng đáng làm món quà hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng tham khảo những loại nguyên liệu và công nghệ đang được sử dụng trong lĩnh vực này.

  Về nguyên liệu:

  Có 2 nguồn nguyên liệu chính được sử dụng trong lĩnh vực in sổ tay ghi chép đó là giấy và da. Giấy là thành phần chủ yếu và là một phần quan trọng của cuốn sổ tay. Phần ruột của cuốn sổ sẽ được làm từ giấy, loại giấy ăn mực tiện dụng cho việc ghi chép. Còn phần da đa số là sử dụng cho những mẫu cao cấp.

  Về công nghệ:

  Cũng tương tự như nguyên liệu, có 2 dòng công nghệ đang được sử dụng hiện nay đó là in và may. Những Công ty in sổ tay ghi chép chuyên về dòng cao cấp như chúng tôi thì phải sử dụng cả hai công nghệ trên, còn một số cơ sở nhỏ sẽ thường sử dụng công nghệ in hoặc gia công tại các nhà máy lớn. Thông thường là gia công vì những đơn vị lớn thường chỉ nhận in các sản phẩm ghi chép đại trà.

  Để hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như nguyên liệu của mẫu sổ tay trên. Quý khách hàng có thế tham khảo những mẫu sổ tay ghi chép đã được xưởng chúng tôi sản xuất. Mỗi loại công nghệ, mỗi loại chất liệu lại làm nên những cuốn ghi ghép với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tính thẩm mỹ, mức độ bền đẹp của cuốn sổ tay cũng như tính tiện dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều từ vấn đề này.

  Là một nhà sản xuất, ngoài việc nhận sản xuất theo yêu cầu chúng tôi còn bán sổ tay ghi chép với số lượng ít. Mỗi sản phẩm sổ tay được làm ra từ cơ sở sản xuất chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng cũng như sự tiện dụng trong việc ghi chép. Rất hy vọng ngày càng được phục vụ nhiều hơn cho những khách hàng có nhu cầu.

  Liên hệ

  CÔNG TY TNHH QUÀ XUYÊN VIỆT

  Hotline: 08 6257 8288

  Email: [email protected]

  Website: http://www.sotaygiare.vn
   
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2017
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này